Zilliqa (ZIL) của Zilliqa hy vọng vào thị trường tiền điện tử nói dối với MA 50 ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Zilliqa (ZIL) của Zilliqa hy vọng vào thị trường tiền điện tử nói dối với MA 50 ngày

ethereumworldnews.com

20 tháng 6 năm 2020 22:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tóm tắt:

  • Zilliqa đã trải qua một cuộc biểu tình ấn tượng kể từ vụ tai nạn Coronavirus vào giữa tháng Ba.
  • Staking chính thức hoạt động trên KuCoin vào ngày 18 tháng 6.
  • Tất cả các cược đều vào ZIL phá vỡ vùng kháng cự $ 0,03.
  • Tuy nhiên, khu vực này đã được chứng minh là một khu vực khó phá vỡ và có thể là do sự ra đời của Hợp đồng tương lai vĩnh viễn ZIL trên Binance cho phép các nhà giao dịch bán khống đồng tiền này.

Zilliqa (ZIL) đã có một hoạt động đáng kinh ngạc trên thị trường tiền điện tử kể từ khi chạm đáy vào giữa tháng 3 trong sự cố Coronavirus. Từ mức thấp nhất địa phương vào tháng 3 lên mức cao gần đây là 0,03 đô la, Zilliqa đã quản lý để mang lại lợi tức đầu tư là 13,3 lần cho bất kỳ ai xác định thời gian hoàn hảo ở cả phần dưới và phần trên.

Sự phát triển gần đây là lý do để tiếp tục tăng giá

Ngoài ra, dự án Zilliqa đã có những bước phát triển rất quan trọng trong quý 2 năm 2020. Để bắt đầu, việc đặt cược gần đây đã xuất hiện trực tuyến trên sàn giao dịch KuCoin với Binance cũng nằm trong danh sách các sàn giao dịch lớn hỗ trợ đặt cược ZIL trong tương lai gần.

Hơn nữa, những người khai thác Ethereum Classic có thể chọn khai thác cả Zilliqa trong một quy trình khai thác kép nhờ sự hỗ trợ của Ezil.me. Phương pháp khai thác này tự động chuyển đổi giữa hai blockchain trong các thời điểm cụ thể trong ngày.

Hy vọng của Zilliqa trên thị trường tiền điện tử nằm ở MA 50 ngày

Trên hết, sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã giới thiệu hợp đồng vĩnh viễn ZIL / USDT. Với hợp đồng này, các nhà giao dịch hiện có thể mua hoặc bán Zilliqa với mức đòn bẩy lên đến 50 lần. Do đó, có thể dễ dàng lập luận rằng tính khả dụng gần đây của tùy chọn bán khống ZIL / USDT có thể đứng sau thành công của Zilliqa trong thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, tất cả đều không bị mất đối với những con bò đực vì đường trung bình động 50 ngày cung cấp manh mối về những động thái tiếp theo của Zilliqa trên thị trường.

Kiểm tra thêm biểu đồ ZIL / USDT hàng ngày với sự hỗ trợ của Tradingview, có thể thấy những điều sau.

  • Đường trung bình động 50 ngày (màu trắng) cung cấp hỗ trợ đầy đủ ở mức khoảng 0,014 đô la. Mức giá này của MA sẽ thay đổi nhưng trọng tâm chính nên là đường trung bình động 50 ngày.
  • Các khu vực ngắn hạn khác của Zilliqa với mức giá hiện tại là $ 0,01795 bao gồm các mức sau: $ 0,0164, $ 0,014, $ 0,01132 và $ 0,0093.
  • Khối lượng giao dịch trong sắc đỏ và ngày càng giảm cho thấy một kịch bản giảm giá cho Zilliqa.
  • MACD cũng đã cắt theo chiều hướng giảm và chỉ số MFI cũng đang hướng tới một sự điều chỉnh.

Sự kết luận

Zilliqa đã có một chuyến đi rực rỡ trên thị trường kể từ khi Coronavirus sụp đổ do một số yếu tố tăng giá cơ bản. Tuy nhiên, mức kháng cự $ 0,03 được chứng minh là một rào cản khó phá vỡ đối với đồng tiền này. Do đó, trong ngắn hạn, đường trung bình động 50 ngày có thể là một vùng hỗ trợ quan trọng để ZIL / USDT trải qua một đợt tăng cung cấp cứu trợ cho những người đầu cơ giá lên.

Giống như tất cả các phân tích kỹ thuật của Zilliqa, các nhà đầu tư và nhà giao dịch được khuyên nên để mắt đến bất kỳ động thái lớn nào của Bitcoin có thể gây ra sự tàn phá trên thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, nên dừng lỗ để bảo vệ vốn kinh doanh.


Viết một bình luận