Zilliqa, Tezos leo lên Bảng xếp hạng tiền điện tử của Viện được Chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Zilliqa, Tezos leo lên Bảng xếp hạng tiền điện tử của Viện được Chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn

coinfomania.com

27 tháng 8 năm 2020 19:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo moi nhat xếp hạng được công bố bởi Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID) của Trung Quốc ngày hôm nay, các loại tiền điện tử phổ biến bao gồm Tezos (XTZ) và Zilliqa (ZIL) đã tăng đáng kể so với vị trí trước đó của chúng trong vòng ba tháng qua.

Bảng xếp hạng, bao gồm 37 loại tiền điện tử được liệt kê bởi công ty con của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, đã chứng kiến ​​Tezos (XTZ) chuyển từ vị trí thứ 35 trước đó lên 23, trong khi Zilliqa tăng từ vị trí thứ 26 lên vị trí thứ 21.

EOS dẫn đầu

Các dự án tiền điện tử khác trong danh sách bao gồm EOS ở vị trí số một, Etheruem, IOST, Tron, NEO và Bitcoin xếp hạng 14.

CCID tuyên bố rằng 37 dự án tiền điện tử đã được đánh giá bằng ba tiêu chí thiết yếu, bao gồm công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và đổi mới.

“Tiêu chí công nghệ cơ bản”, bao gồm 65% tổng chỉ số, truy cập vào tất cả các dự án tiền điện tử được liệt kê dựa trên hiệu suất, bảo mật và phân quyền của mạng của chúng.

Bối cảnh “khả năng ứng dụng” kiểm tra các dự án thông qua mạng lưới hỗ trợ ứng dụng thực tế của chúng và nó đóng góp 20% trong toàn bộ chỉ số.

Cuối cùng, CCID kiểm tra tính đổi mới của các dự án để xem tần suất các nhà phát triển mạng phát hành các bản nâng cấp để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh, vì chúng chiếm 15% tổng chỉ số.

Điều thú vị là, dự án Zilliqa, được ghi nhận là 90,5 là tổng chỉ số của nó trong lần xếp hạng trước, đã tăng mạnh với số điểm 95,8. Mặt khác, tổng chỉ số của Tezos cũng tăng từ 75,4 lên 91,3.

Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2020, cả hai dự án đều đã nỗ lực đóng góp vào thành tựu mới nhất này.

Vào tháng 6, Zilliqa đã thông báo rằng blockchain của nó có đã nhận được những nâng cấp cần thiết cho phép nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên được xây dựng trên sharding.

Động thái này được thực hiện để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng đang gây ra các dự án blockchain đáng chú ý, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

Mặt khác, Tezos, gần đây kỷ niệm việc nướng khối thứ 1.000.000 của nóđã không trải qua một khoảnh khắc buồn tẻ kể từ đó, vì nó liên tục tung ra các bản nâng cấp đáng kể cho người dùng.

Chuỗi khối Tezos được các công ty đáng chú ý coi là một trong những chuỗi khối tốt nhất và nó thường xuyên được áp dụng để khởi động một số dự án liên quan đến chuỗi khối.


Viết một bình luận