YouTube cấm vĩnh viễn người có ảnh hưởng lớn đến Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về YouTube cấm vĩnh viễn người có ảnh hưởng lớn đến Bitcoin

decrypt.co

02 Tháng 10 2020 03:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Davinci Jeremie, một người có ảnh hưởng Bitcoin nổi tiếng trên YouTube — với 82.000 người theo dõi — đã bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng này vào ngày hôm qua.

YouTube có tạo thói quen cấm Nội dung liên quan đến bitcoin trên nền tảng của nó trong quá khứ. YouTube trước đây đã giải thích điều này đi bằng cách kháng cáo những sai lầm về thuật toán, nhưng lệnh cấm lặp đi lặp lại đối với những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử và những người sáng tạo nội dung đã dẫn đến tuyên bố rằng nền tảng chia sẻ video là chống tiền điện tử. Ngay cả bản thân Jeremie cũng có trước đó đã bị đánh bởi YouTube đình công, nhưng lần này, thiệt hại vẫn còn ở đây.

“Ôi trời, kênh YouTube của tôi đã bị xóa vĩnh viễn! Đây không chỉ là một cuộc đình công! ” Jeremie đã tweet hôm qua.

Quyết định này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng YouTube tiền điện tử rộng lớn hơn. Đầu ngày hôm nay, Youtuber tiền điện tử Sunny Nghị định đã đăng một video thảo luận về lệnh cấm vĩnh viễn của Jeremie. “Với tình tiết này, tôi đang cố gắng hỗ trợ anh ấy,” Nghị nói.

YouTube đã cấm một người có ảnh hưởng Bitcoin phổ biến. Hình ảnh: Shutterstock.

Kể từ lệnh cấm, Jeremie đã cố gắng kháng cáo quyết định của YouTube, mặc dù không thành công. Anh ta đã chia sẻ một phản hồi từ YouTube cho biết, “Chúng tôi đã quyết định tạm ngưng tài khoản của bạn dựa trên Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.”

YouTube lại cấm video Bitcoin: Khi nào nó kết thúc?

Rõ ràng là không hài lòng với email, Jeremie nói thêm, “Tôi chỉ đánh vào đầu bạn với các nguyên tắc và không cho bạn thấy bạn đã vi phạm chúng như thế nào vì tôi không muốn bị kiện.”

YouTube đã phát hành một phản ứng vào tweet của Jeremie thông qua tài khoản @TeamYouTube của họ. Họ cho biết họ sẽ cố gắng hết sức để cung cấp thêm thông tin cho anh ta nếu quyết định cuối cùng được giữ nguyên. Chúng tôi đã liên hệ với YouTube để nhận xét và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu nhận được phản hồi.

Các nền tảng chia sẻ video khác tồn tại và chúng có thể được hưởng lợi từ mối quan hệ căng thẳng của cộng đồng tiền điện tử với YouTube.


Viết một bình luận