YFI đến 100.000 đô la Arthur Hayes nói

Cập nhật thông tin mới nhất về YFI đến 100.000 đô la Arthur Hayes nói

Không còn nghi ngờ gì nữa, Yearn Finance đang là cơn sốt trong lĩnh vực tiền điện tử ngay bây giờ. Chỉ tăng 80% trong 24 giờ qua, nó đạt đỉnh gần 39.000 đô la trên Binance.

Giờ đây, những người ủng hộ ngành như CEO của một trong những sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới đang đưa ra những dự đoán táo bạo về giá của nó.

Arthur Hayes: YFI đến 100.000 đô la

YFI là mã thông báo quản trị của nền tảng tổng hợp lợi nhuận Yearn Finance. Ra mắt vào cuối tháng 7, giao thức đã thu hút vô số nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội canh tác năng suất sinh lời trong bối cảnh khu vực DeFi đang bùng nổ.

Với sự phân phối công bằng của mình, YFI đã trở thành altcoin đắt nhất, vượt qua giá trị của Bitcoin và đạt đỉnh gần 40.000 đô la trên Binance. Bây giờ, tiền điện tử đang giao dịch ở mức khoảng 32.000 đô la, sau một sự điều chỉnh.

Trong mọi trường hợp, điều này đã khiến các nhà lãnh đạo trong ngành như Arthur Hayes, Giám đốc điều hành tại BitMEX, một trong những sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin hàng đầu thế giới, đưa ra những dự đoán táo bạo.

Theo ông, Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD.

1 đô la YFI = 100.000 đô la pic.twitter.com/KjW26SXfmc

– Arthur Hayes (@CryptoHayes) ngày 29 tháng 8 năm 2020

Không gian DeFi tiếp tục bùng nổ

Theo dữ liệu từ DeFi Pulse, tổng giá trị bị khóa trong các giao thức cho vay là gần 9 tỷ đô la và nó không có dấu hiệu chậm lại.

Tại thời điểm viết bài này, Yearn Finance có TVL khoảng 1 tỷ đô la, tăng từ 8 triệu đô la trở lại khi dự án bắt đầu vào ngày 17 tháng 7.

Điều thú vị là các đồng tiền khác như YFII (DFI.Money), cũng đã tăng giá rất nhiều. YFII, một bản sao YFI, hiện đang giao dịch ở mức 5250 đô la, cao hơn gần 300% chỉ trong 24 giờ qua.

Trong mọi trường hợp, toàn bộ thị trường đang chuyển động tích cực trong vài giờ qua và các altcoin khác cũng đang đạt được mức tăng ấn tượng, Chainlink là một ví dụ điển hình. LINK tăng 9% và đang giao dịch ở mức 17 đô la vào thời điểm viết bài này. Điều này đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin xuống còn 58,4%, củng cố câu chuyện về mùa altcoin.

Thật thú vị khi xem liệu cơn sốt DeFi có tiếp tục hoành hành hay không và liệu dự đoán của Hayes có thực sự trở thành sự thật hay không.

Viết một bình luận