Yếu tố kỹ thuật này cho thấy Bitcoin sẽ sớm chứng kiến ​​sự biến động bùng nổ

Cập nhật thông tin mới nhất về Yếu tố kỹ thuật này cho thấy Bitcoin sẽ sớm chứng kiến ​​sự biến động bùng nổ

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Những con bò đực của Bitcoin hiện đang tham gia vào một cuộc chiến dữ dội để vượt qua ngưỡng kháng cự nặng nề mà tiền điện tử phải đối mặt ở mức 9.500 đô la.

Áp lực bán được thấy ở đây đã đủ để ngăn tài sản kỹ thuật số điểm chuẩn chứng kiến ​​bất kỳ loại xu hướng tăng mạnh nào, nhưng vẫn có khả năng mức này bị phá vỡ trong ngắn hạn.

Một yếu tố có thể góp phần vào sự biến động này là độ rộng dải Bollinger của BTC gần đây đã đạt đến mức hỗ trợ lịch sử. Xu hướng kỹ thuật này thường xảy ra trước khi tiền điện tử thực hiện một chuyển động lớn.

Điều đó đang được nói, sự leo thang ngày hôm nay có thể đánh dấu sự khởi đầu của phong trào lớn này và có một số yếu tố kỹ thuật dường như có lợi cho việc Bitcoin tăng giá hơn nữa.

Một nhà phân tích lưu ý rằng mức đóng cửa quyết định trên 9.500 đô la trên một trong các nến 4 giờ của tiền điện tử có thể chỉ là những gì cần thiết để nó thực hiện một giá thầu khác ở mức 10.000 đô la. Cách nó phản ứng với mức độ quan trọng về mặt tâm lý này có thể sẽ xác định xu hướng của nó trong những tháng tới.

Bitcoin cao hơn một inch khi các nhà phân tích theo dõi nó để tạo ra một phong trào lớn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là $ 9.450. Đây là mức giá xung quanh mức giá mà tiền điện tử đã được giao dịch kể từ lần đầu tiên nó bị đẩy khỏi mức thấp gần đây là 9.200 đô la.

Xu hướng của nó từ đây như thế nào có thể phụ thuộc phần lớn vào việc liệu nó có thể vượt qua được áp lực bán nặng nề đang ở quanh mức 9.500 đô la hay không.

Nó đã đăng một số từ chối nhẹ ở cấp độ này, nhưng nó vẫn chưa thấy bất kỳ sự sụt giảm mạnh nào do đó.

Một yếu tố cần lưu ý trong ngắn hạn là một chỉ báo kỹ thuật đã đạt đến mức mà trong lịch sử dự báo về sự biến động lớn cách đây chưa đầy hai ngày.

Một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh phổ biến đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng độ rộng của dải Bollinger Band của Bitcoin chạm đến ngưỡng hỗ trợ lịch sử cho thấy rằng một sự chuyển động lớn đang xuất hiện ở phía chân trời.

“Độ rộng BBand lại ở mức hỗ trợ lịch sử. Một cái gì đó lớn [is] xảy ra rất sớm. Hãy đặt cược của bạn, ”anh giải thích.

Image Courtesy of Byzantine General. Chart via TradingView

Đây là lý do tại sao diễn biến tiếp theo này có thể ủng hộ người mua BTC

Điều quan trọng cần lưu ý là người mua Bitcoin có thể là người hưởng lợi từ sự biến động có thể xảy ra này.

Theo một bài đăng trên blog gần đây từ một nhà giao dịch có uy tín khác, mức đóng cửa duy trì trên 9.500 đô la trong nến 4 giờ của tiền điện tử sẽ cho thấy rằng sự chuyển động lên 10.000 đô la sắp xảy ra.

“Nếu chúng tôi đóng cửa trên $ 9500 trên cây nến 4H thì nếu mức này dường như đang được giữ dưới dạng hỗ trợ trong suốt thời gian đóng cửa hàng ngày thì tôi nghĩ rằng một vị thế dài có thể được thực hiện với rủi ro khá thấp,” ông giải thích.

Image Courtesy of CryptoCactus. Chart via TradingView

Cách Bitcoin phản ứng với mức này sẽ xác định xu hướng của nó trong suốt những tháng mùa hè.

Featured image from Shutterstock.

Charts via TradingView.

Viết một bình luận