Xu hướng xảy ra đảo ngược, sẵn sàng cho xu hướng tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng xảy ra đảo ngược, sẵn sàng cho xu hướng tăng giá

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


MIOTA (IOTA) là một sổ cái phân tán trên công nghệ độc quyền được gọi là Tangle. Không phải trả phí cho người khai thác vì nó không được xây dựng trên blockchain và không yêu cầu khai thác. Để trở thành một doanh nghiệp lớn, MIOTA đặt mục tiêu thu hút 20,2 tỷ người dùng vào năm 2024. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của IOTA.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, IOTA bắt đầu giao dịch ở mức 0,844 đô la và vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, nó đóng cửa ở mức 0,84 đô la. Như vậy, trong tuần qua, không có nhiều thay đổi trong phạm vi giá IOTA. Trong 24 giờ qua, IOTA đã giao dịch giữa $ 0,789- $ 0,848.

https://www.tradingview.com/x/jh5NFVBe/

Ngày trước và ngày mai

Tại thời điểm báo chí, IOTA đang giao dịch ở mức 0,826 đô la. Giá đã tăng khoảng 3,5% so với giá mở bán trong ngày. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan trong ngày. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận được xác nhận đảo ngược xu hướng khi giá thoát ra khỏi phạm vi hẹp hiện tại. Một đột phá về phía tăng sẽ kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 0,933.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và các đường tín hiệu đang ở vùng tiêu cực. Tuy nhiên, gần với phạm vi 0, cho thấy xu hướng đảo ngược đang gần kề. Thêm vào đó, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD đã xảy ra. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Các Chỉ báo RSI hiện ở mức 43,58%. Nó đã giảm từ mốc kháng cự 48,05%. Như vậy, cho thấy áp lực bán ngày càng lớn. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ bắt đầu giảm trở lại và hỗ trợ đường xu hướng. Hỗ trợ cho RSI là 39,57%. Bất kỳ sự đột phá nào từ hai mức này sẽ xác nhận xu hướng dài hạn của IOTA.

Phân tích kỹ thuật IOTA

IOTA đang giao dịch trên Điểm xoay Fibonacci là 0,779 đô la. Vì một số bộ dao động đã cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng và kiểm tra Mức kháng cự của trục Fibonacci của $ 0,878 sẽ sớm ra mắt. Nếu giá phá vỡ điều này Mức độ kháng FIB, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,93. Đây cũng là mức đột phá của phạm vi hẹp.

Tuy nhiên, theo kịch bản giảm, giá hiện đang giao dịch dưới mức Mức thoái lui FIB là 0,829 đô la. Nếu giá giảm xuống dưới Mức độ mở rộng FIB là 0,801 đô la trong một số thời điểm, điều này ngụ ý rằng xu hướng giảm giá là rất mạnh. Trong trường hợp đó, xu hướng giảm giá có thể sẽ tiếp tục vào ngày mai. Và, giá sẽ làm nổi bật mức hỗ trợ ở mức 0,780 đô la. Các nhà giao dịch có thể mua một vị thế ngắn tại đây.


Viết một bình luận