xu hướng tăng 265% kể từ đầu năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng tăng 265% kể từ đầu năm 2021

en.cryptonomist.ch

12 tháng 7 năm 2021 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin và các máy ATM tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ đầu năm 2021, ghi + 265% trong lượt cài đặt mới chỉ trong 6 tháng.

Dựa theo Đồng xu ATM Radarcác máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới đã phát triển từ 6.373 vào đầu năm đến tổng 23.248 vào cuối tháng 6 năm 2021. Các con số đáng kinh ngạc khi xem xét rằng trong cùng sáu tháng, bitcoin đã chứng kiến ​​giá của nó tăng vọt lên hơn 60.000 đô la và tăng lên 30.000 đô la.

Và thực sự, với sự điên cuồng trong giao dịch tiền điện tử sau một năm đại dịch, nhiều người nghĩ rằng máy ATM Bitcoin là một giải pháp: một cách để thu hút nhiều người hơn vào thế giới tiền điện tử.

Không phải ngẫu nhiên mà đến tháng 4 năm 2021số lượng máy ATM bitcoin được cài đặt trên toàn thế giới đã ở 17.827 và các chuyên gia trong lĩnh vực này đã dự đoán sự mở rộng của trên 20.000 vào tháng 6 năm 2021.

Tất nhiên, những con số này không liên quan đến những trò gian lận liên quan đến các máy ATM tiền điện tử. Chẳng hạn như trường hợp gần đây ở Mỹ, nơi hai phụ nữ đã mất tổng cộng 15.000 USD sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ một nhân viên an toàn công cộng giả trong thành phố, kẻ đã thao túng họ.

Máy ATM Bitcoin trên khắp thế giới: dữ liệu từ báo cáo

Sự bùng nổ trong việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt tiếp tục lan rộng như cháy rừng. Dẫn đầu là Hoa Kỳ, nơi chiếm 85% máy ATM Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trên toàn thế giới. Cụ thể, có 20.000 máy ATM bitcoin ở Mỹ.

Tiếp theo trong phân phối trên toàn thế giới của họ là Canada ở vị trí thứ hai với khoảng 1.532 máy và thứ ba là Vương quốc Anh với 157 máy được lắp đặt.

Các nhà sản xuất máy ATM Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới bao gồm các tên sau:

  1. Genesis Coin với 40,3% số máy ATM bitcoin được cài đặt;
  2. Số byte chung với 24,3% số máy ATM tiền điện tử được cài đặt;
  3. BitAccess với 11,6% số máy ATM tiền điện tử được cài đặt;

Trong sô các nhà khai thác tiền điện tử ATM bitcoin hàng đầubáo cáo cho thấy Bitcoin Depot, CoinCloud và Coin Flip trên bục lần lượt có 3393, 2537 và 2415 máy được lắp đặt.

Mặt khác, nếu chúng ta đang nói về các tài sản tiền điện tử thường được mua hoặc bán thông qua các máy ATM bitcoin trên khắp thế giới, thì cho đến nay, báo cáo cho biết Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) ở ba vị trí hàng đầutiếp theo là Bitcoin Cash, Dogecoin và Dash.

Các cài đặt ATM Bitcoin miễn phí mới cũng ở El Salvador

Việc mở rộng các máy ATM tiền điện tử dường như không kết thúc ở đây! Thật vậy, gần đây, một nhà điều hành ATM tiền điện tử khác Athena Bitcointiết lộ ý định của nó để cài đặt 1500 máy ATM bitcoin miễn phí ở El Salvadorquốc gia mới chấp thuận hợp pháp tiền điện tử.

Mục đích là cung cấp hình thức kinh doanh chuyển tiền sang tiền điện tử để thu hút người dân sử dụng BTC và các loại tiền điện tử khác.

Về vấn đề này, giám đốc công ty phụ trách khu vực Mỹ Latinh, Matias Goldenhörnnói:

“Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đã đưa ra cho chúng tôi một thử thách khó khăn với 1.500 máy ATM, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó, nhưng theo từng giai đoạn. Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi muốn đảm bảo rằng sự phát triển của chúng tôi trong nước là bền vững ”.

Vào cuối tháng trước, Bukele đã làm cho nó chính thức rằng, ở El Salvador, bitcoin sẽ trở thành đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này từ ngày 7 tháng 9.


Viết một bình luận