Xu hướng của XRP rõ ràng là đi xuống

Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng của XRP rõ ràng là đi xuống

ethereumworldnews.com

17 tháng 9 năm 2020 14:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tóm tắt:

  • Theo MagicPoopCannon, XRP rõ ràng đang trong xu hướng giảm
  • Kể từ mùa hè năm 2019, XRP đã giao dịch dưới mức trung bình động 200 tuần
  • XRP cũng đang thể hiện dấu hiệu tử thần hàng tuần hướng tới chu kỳ giảm kéo dài
  • Tuy nhiên, XRP đã tìm thấy một số hỗ trợ trên MA 50 tuần
  • XRP cũng đang hình thành một cơ sở hỗ trợ lâu dài tương tự như năm 2017 nhưng nó không đảm bảo sự bùng nổ về giá

Nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu MagicPoopCannon, đã công bố quan điểm gần đây của mình về trạng thái của XRP trong thị trường tiền điện tử. Theo Magic, XRP rõ ràng đang trong xu hướng giảm bắt nguồn từ mùa hè năm 2019 khi giá trị của tài sản kỹ thuật số giảm xuống dưới mức trung bình động 200 tuần. Ngoài ra, XRP đã hình thành một thập tự giá trên biểu đồ hàng tuần.

Xu hướng: Xu hướng rõ ràng là giảm. Bạn có thể thấy rằng giá đã liên tục in các mức cao hơn và mức thấp hơn, kể từ đầu năm 2018

Đường trung bình động: Bạn có thể thấy rằng giá lần đầu tiên giảm xuống dưới đường trung bình động 200 tuần (màu tím) vào mùa hè năm 2019. XRP đã liên tục không thể tăng trở lại trên MA 200 tuần. Nó đã bị từ chối ở đó trong ba lần thử lớn vừa qua.

Thập giá chết hàng tuần: Bạn có thể thấy rằng đường MA 50 tuần đã vượt xuống dưới đường MA 200 tuần, đây là dấu hiệu của sự suy yếu kéo dài.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của biểu đồ đi kèm với phân tích của Magic về XRP / USD trên Tradingview.com.

Nó không phải là một đảm bảo Giá của XRP sẽ bùng nổ như năm 2017

Đối với các chỉ báo tăng giá tiềm năng cho XRP, Magic đã chỉ ra rằng giá của XRP đã giữ mức trung bình động trong 50 tuần – được hiển thị bằng màu cam trong biểu đồ ở trên. XRP cũng đã cố gắng thoát ra khỏi nêm giảm được hiển thị bằng màu xanh lam và đang kiểm tra ranh giới trên của nêm làm hỗ trợ.

Magic cho biết thêm rằng XRP đã hình thành một cơ sở hỗ trợ lâu dài tương tự như đã thấy vào năm 2017. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng không nên giải thích rằng XRP sẽ bùng nổ về giá trị như hồi đó.

Cơ sở: XRP đã hình thành một nền tảng hỗ trợ lâu dài, giống như trước khi nó bùng nổ vào năm 2017. Không có gì đảm bảo rằng giá sẽ bùng nổ trở lại, nhưng đó là một dấu hiệu của sự ổn định.

Kết luận: XRP đang ở trong lãnh thổ trung lập

Trong nhận xét kết luận của mình, Magic giải thích rằng XRP nằm trong lãnh thổ trung lập.

Nhìn chung, triển vọng cho XRP hiện tại là trung lập. Một sự bứt phá trên mức trung bình động 200 tuần (khoảng 0,345) sẽ rất tăng giá vì nó sẽ thiết lập mức cao hơn trong khi cũng loại bỏ ngưỡng kháng cự chính ở tuần thứ 200.

Tuy nhiên, sự cố dưới mức trung bình động 50 tuần sẽ đưa XRP trở lại màu xanh lam rơi nêm và điều đó sẽ đặc biệt giảm giá .

Nếu điều đó xảy ra, MA 50 tuần sẽ không thể giữ được dưới dạng hỗ trợ và sự phá vỡ của rơi nêm cũng sẽ là một thất bại. Một động thái như vậy có thể khiến XRP giảm xuống dưới 0,10.


Viết một bình luận