XRP, Stellar XLM ra mắt trên công ty con của Tập đoàn thông minh Blockchain uy tín

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP, Stellar XLM ra mắt trên công ty con của Tập đoàn thông minh Blockchain uy tín

newslogical.com

17 tháng 9 năm 2020 20:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một công ty blockchain có uy tín với các chuyên ngành về giải pháp phân tích và chấm điểm rủi ro, BIGG Digital Asset, chủ sở hữu của Blockchain Intelligence Group (BIG), đã thông báo gần đây rằng họ đang tung ra đồng tiền gốc Ripple XRP và Stellar XLM như một phần của dự án mới được gắn thẻ BitRankVerified v1.22. Quyết định này như đã nêu trong thông cáo là dựa trên nhu cầu của khách hàng.

BitRankVerified là một dự án trên chuỗi được phát triển để cung cấp cho các tổ chức tài chính xu hướng tiến hành đánh giá rủi ro nhanh chóng của một địa chỉ hoặc giao dịch để xác định xem các khoản tiền trước đó có tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động liên quan đến tội phạm nào hay không. Các loại tiền điện tử khác được BitRankVerified hỗ trợ bao gồm mã thông báo BTC, BSV, LTC, BCH, ETH và ERC20.

Các tổ chức tài chính như RegTech, ngân hàng, ATM, sàn giao dịch và nhà bán lẻ đã có thể đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và quy định truyền thống.

Lance Morgan, Chủ tịch của BIG trong một tuyên bố, giải thích rằng việc kết hợp XRP và XLM vào BitRankVerified sẽ tăng cường hơn nữa năng lực của các tổ chức chuyên về thực thi tuân thủ tiền điện tử và tiến hành các cuộc điều tra, Morgan nhấn mạnh rằng việc đưa vào sẽ nâng cao vị thế của các dịch vụ của BIG đi đầu trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

BIGG Digital và Nhiệm vụ của nó để biến CryptoSpace trở thành một môi trường được điều tiết

BIGG Digital Assets Inc (BIGG) nuôi dưỡng tầm nhìn rằng tương lai của tiền điện tử là an toàn và nó đã đầu tư vào các công ty và sản phẩm để làm cho không gian tiền điện tử tuân thủ và quy định hơn. BIGG sở hữu hai công ty hoạt động bao gồm Netcoins và Blockchain Intelligence Group.

Blockchain Intelligence Group đã phát triển rất nhiều cải tiến để điều chỉnh, giám sát và theo dõi các giao dịch tiền điện tử ở cấp pháp y. Một trong những dự án bao gồm công cụ phân tích và tìm kiếm bất khả tri Blockchain, QLUE, một dự án đã giúp các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan chính phủ thực hiện theo dõi và giám sát trực quan các giao dịch tiền điện tử.

XRP, XLM a Plus cho BIG’s BitRankVerified

XRP là một tài sản tiền điện tử được xây dựng để thanh toán trên Sổ cái XRP, một công nghệ blockchain phi tập trung và không được phép mã nguồn mở. Sổ cái XRP thực hiện các giao dịch trong vòng 3-5 giây.

XRP được coi là một công cụ tiện lợi giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai loại tiền tệ khác nhau vì khả năng gửi tiền trực tiếp mà không cần trung gian trung gian.

Mặt khác, Stellar XLM tạo ra một con đường cho phép giao dịch các đại diện kỹ thuật số của tất cả các dạng tiền tệ hoặc tiền điện tử hoặc tiền pháp định. XLM được xây dựng như một mạng duy nhất, nơi tất cả các hệ thống tài chính trên thế giới có thể hoạt động cùng nhau.


Viết một bình luận