Wirex Taps Railsbank để thay thế Wirecard Scandal-Struck thành Nhà cung cấp thẻ Châu Á – Thái Bình Dương

Cập nhật thông tin mới nhất về Wirex Taps Railsbank để thay thế Wirecard Scandal-Struck thành Nhà cung cấp thẻ Châu Á – Thái Bình Dương

www.coindesk.com

27 tháng 8 năm 2020 16:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Nền tảng thanh toán tiền điện tử và Fiat Wirex hôm nay thông báo họ đã hợp tác với Railsbank để thay thế Wirecard đang mất khả năng thanh toán trở thành nhà cung cấp thẻ cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  • Theo thông báo được đăng trên trang web của công ty, khách hàng có thẻ Wirex hiện tại đã được chuyển sang thẻ của Railsbank và sẽ không có gián đoạn trong các dịch vụ thanh toán của Wirex trong quá trình chuyển đổi.
  • Thông báo của công ty cho biết Wirex có khoảng 3 triệu khách hàng sử dụng thẻ đa tiền tệ cho phép thanh toán cả tiền pháp định và tiền điện tử.
  • Nhà cung cấp thẻ trước đây của công ty, Wirecard, đang phải đối mặt với các thủ tục phá sản sau khi lỗ 2,1 tỷ đô la được phát hiện trong bảng cân đối kế toán vào tháng 6 đầu năm nay.
  • Theo một báo cáo gần đây của truyền thông địa phương Đức, một trong những giám đốc điều hành Wirecard bị truy nã liên quan đến vụ lừa đảo, Jan Marsalek, xuất hiện ở phía tây Moscow và đang được cơ quan mật vụ lớn nhất của Nga, GRU do quân đội kiểm soát, che chở.

Viết một bình luận