Winding Tree ra mắt ORGiD Bot, hợp lý hóa xác minh danh tính kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp blockchain

Cập nhật thông tin mới nhất về Winding Tree ra mắt ORGiD Bot, hợp lý hóa xác minh danh tính kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp blockchain

www.cryptoninjas.net

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 02:07, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Winding Tree, kênh phân phối du lịch do Ethereum cung cấp, đã công bố ra mắt ORGiD Bot, một cơ quan đăng ký mã nguồn mở cung cấp khả năng nhận dạng và xác minh theo thời gian thực đối với các công ty và đại diện của họ. ORGiD Bot là một giải pháp năng động cho những nguy cơ ngày càng gia tăng về hành vi trộm cắp danh tính và mạo danh. Bằng cách tận dụng blockchain, Winding Tree đã tìm ra một cách để cung cấp kiểm tra danh tính nhanh chóng và liền mạch cho các công ty blockchain và tiền điện tử. Bạn có thể giao tiếp với ORGiD Bot trên Telegram, dưới tay cầm @orgid_bot.

Phillipe Christodoulou nghĩ rằng anh ấy đang tải xuống ứng dụng cho Trezor, nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử nổi tiếng mà anh ấy sẽ lưu trữ tiền điện tử của mình, theo một câu chuyện ngày 30 tháng 3 trong Các bài viết washington. Thay vào đó, anh ta đã gửi toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời của mình, 17,1 bitcoin trị giá 600.000 đô la vào thời điểm đó, cho những kẻ lừa đảo đang chạy một ứng dụng “Trezor” giả mạo được thiết kế để lừa mọi người lấy tiền của họ. Câu chuyện của Phillipe không phải là một sự cố cá biệt — hành vi trộm cắp trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng 40% so với cùng kỳ năm trước kể từ năm 2016, đạt 513 triệu đô la vào năm 2020. Tuy nhiên, số tiền phải xác minh độc lập danh tính nhiều lần hoặc phải đặt tăng quyền truy cập API với các yêu cầu hồ sơ khác nhau, có thể tẻ nhạt và tốn thời gian.

Đó là lúc ORGiD Bot xuất hiện, giúp người dùng giao tiếp với hệ thống ORGiD và cung cấp cho các doanh nghiệp một cách đơn giản để tránh các nỗ lực lừa đảo và lừa đảo. Các tổ chức có thể thêm liền mạch các đại diện được ủy quyền vào ORGiD của họ, cho phép họ tự xác định mình là hợp pháp với các đồng nghiệp của họ.

Tất cả những gì một tổ chức cần làm để tạo ORGiD là kết nối ví MetaMask hoặc Portis với một lượng nhỏ Ether (ETH) được lưu trữ. Ether được chuyển đổi thành mã thông báo LIF của hệ sinh thái Winding Tree, sau đó được đặt cọc để biểu thị tính xác thực. Sau khi được xác minh, những người kinh doanh trong không gian blockchain có thể truy vấn tên người dùng Telegram của một người nào đó tự xưng là thuộc tổ chức đó tới @orgid_bot để xác minh. Nếu tên người dùng được liên kết với bản ghi ORGiD, phản hồi về tổ chức, bao gồm tên và các tài khoản trực tuyến, sẽ được cung cấp, sau đó người tìm kiếm có thể xem xét tính xác thực.

Cơ sở dữ liệu ORGiD sử dụng dữ liệu sau để xác minh danh tính của công ty:

  • Chứng chỉ SSL xác thực mở rộng: Sự tồn tại hợp pháp, vật chất và hoạt động của đơn vị
  • Địa chỉ trang web: Mối liên hệ của tổ chức với một thương hiệu cụ thể
  • Truyền thông xã hội: Tài khoản LinkedIn và Twitter của họ
  • CỔ TÍCH CUỘC SỐNG: Đặt cược LIF ngăn những kẻ lừa đảo tạo ra danh tính giả

Winding Tree đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử, chẳng hạn như Kleros và Hacken, những người đã sử dụng ORGiD Bot, cũng như với các công ty hàng không và dịch vụ, chẳng hạn như Air Canada, Air France-KLM, Lufthansa và Swissport. Công ty cũng hợp tác với các khách sạn lớn như Nordic Choice Hotels, chuỗi khách sạn citizenM và Airport Hotel Basel.

Với ORGiD Bot, Winding Tree đã phát triển một giải pháp hợp lý hóa cách các công ty thực hiện kiểm tra bí quyết kinh doanh (KYB). Quá trình giới thiệu rất đơn giản và nó cho phép các công ty và tổ chức xác nhận các chỉ số quan trọng của tổ chức trong thời gian thực. ORGiD tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền (AML) mới nhất và hoàn toàn phi tập trung, khiến nó không thể bị tấn công. ORGiD Bot đang trên đường trở thành một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain như một cửa hàng giết người lừa đảo duy nhất. Chỉ có một Bot ORGiD và nhiệm vụ của anh ấy là đảm bảo mọi người biết rằng chỉ có một bạn duy nhất.

Pedro Anderson, COO và Đồng sáng lập của Winding Tree cho biết: “Khi tiền điện tử phục hồi sau một đợt suy thoái kéo dài, thì sự trỗi dậy của những kẻ lừa đảo và mạo danh đã kéo theo nó”. “Ai đó thậm chí đã sao chép danh tính của tôi trên Telegram và liên hệ với một thành viên trong nhóm của tôi yêu cầu họ chuyển nhượng. Để giải quyết vấn đề, chúng tôi đã liệt kê các đại diện của mình trên ORGiD và tạo Bot ORGiD như một cách khi di chuyển để xác minh những người dùng liên hệ với chúng tôi. Nó hoạt động tốt đến mức chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ sáng tạo của mình với phần còn lại của thế giới tiền điện tử ”.


Viết một bình luận