Vua phá lưới EURO 2020 Cristiano Ronaldo giành được danh hiệu Vua phá lưới Alipay dựa trên Blockchain

Cập nhật thông tin mới nhất về Vua phá lưới EURO 2020 Cristiano Ronaldo giành được danh hiệu Vua phá lưới Alipay dựa trên Blockchain

crypto-economy.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, 07:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Vua phá lưới EURO 2020 Cristiano Ronaldo đã giành được Danh hiệu Vua phá lưới đầu tiên dựa trên chuỗi khối Alipay. Chiếc cúp dựa trên AntChain, nền tảng blockchain được phát triển bởi chi nhánh blockchain của Ant Group.

Theo một bài đăng trên blog của Liên minh Hiệp hội bóng đá châu Âu (UEFA), Alipay, một nền tảng thanh toán của Ant Group, Alipay Top Scorer Trophy kết hợp công nghệ blockchain ở dạng giá trị băm duy nhất, để tạo ra thành tích và danh dự của người chiến thắng có thể được bảo quản vĩnh viễn trên AntChain.

Alipay là đối tác thanh toán toàn cầu chính thức của UEFA cho các giải đấu danh giá như UEFA EURO 2020 và 2024 cũng như các vòng chung kết UEFA Nations League. Vào tháng 11 năm 2018, Alipay đã ký hợp đồng 8 năm để trở thành nhà tài trợ của UEFA từ 2018 đến 2026.

AntChain, mảng kinh doanh blockchain của Ant Group, cũng có quan hệ đối tác toàn cầu kéo dài 5 năm về công nghệ blockchain với UEFA. Là một phần của sự hợp tác này, Alipay đã công bố Danh hiệu Vua phá lưới dựa trên AntChain sẽ được trao cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại UEFA EURO 2020, với hồ sơ ghi bàn của người chiến thắng được tải lên blockchain để lưu trữ vĩnh viễn lần đầu tiên.

Alipay tung ra ba danh hiệu: Vàng cho vua phá lưới, Bạc cho 2nd vua phá lưới và giải Đồng cho 3rd Vua phá lưới. Khi EURO 2020 kết thúc với siêu sao người Bồ Đào Nha trên đỉnh cao, Ronaldo đã giành được Danh hiệu Vua phá lưới Alipay đầu tiên trong lịch sử các Cúp châu Âu. Thành tích và danh hiệu của anh ấy ở cúp châu Âu này sẽ được ghi trên AntChain.

Patrik Schick của CH Séc và người Pháp bắt đầu Benzema cũng lần lượt giành được cúp bạc và đồng. Những danh hiệu này cũng là danh hiệu blockchain và được hỗ trợ bởi AntChain. Các bộ sưu tập kỹ thuật số này sẽ được UEFA thu thập vĩnh viễn và 1600 bản sao sẽ được phân phối cho những người hâm mộ đã giành chiến thắng trong cuộc thi Cúp C1 châu Âu.

Chiếc cúp bao gồm một đế chứa một hàm băm blockchain và có hình dạng giống như một ký tự Trung Quốc “支” được phát âm là zhi, có nghĩa là thanh toán và hỗ trợ.

Đêm nay, hãy cùng chờ đợi trận Chung kết @ EURO2020 đầy thú vị và tay săn bàn #EUROtops mới, người sẽ nhận Cúp Vua phá lưới @Alipay! #Digitalpay #football # EURO2020 #uefa #payment #soccer #sports #alipay #worldfirstgoal #alipaygoal pic.twitter. com / y8GBUizVov

– Alipay (@Alipay) ngày 11 tháng 7 năm 2021

AntChain là gì?

AntChain được thành lập vào năm 2015, là thương hiệu công nghệ của Ant Group. Nền tảng AntChain bao gồm ba lớp bao gồm nền tảng mở Blockchain-as-a-Service bên dưới, số hóa tài sản và lưu thông tài sản số hóa.

Nền tảng cung cấp các sản phẩm và giải pháp bao gồm AntChain Traceability as a service (TaaS) để cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan trong chuỗi cung ứng, nền tảng AntChain Morse MPC để giúp các tổ chức tạo điều kiện tiếp thị chung, kiểm soát rủi ro chung và nghiên cứu khoa học chung và Digital Seal as a Service (DSaaS), dịch vụ công chứng và chứng nhận dữ liệu dựa trên blockchain.


Viết một bình luận