Với các tín hiệu tăng giá, mức kháng cự trong tháng ở mức $ 11,26

Cập nhật thông tin mới nhất về Với các tín hiệu tăng giá, mức kháng cự trong tháng ở mức $ 11,26

cryptoknowmics.com

Ngày 13 tháng 7 năm 2021, 08:14, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


OKB là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nó là một mã thông báo tiện ích toàn cầu, được phát hành bởi OK Blockchain Foundation. Cộng đồng cung cấp các dịch vụ khác nhau mà OKB có thể được sử dụng. Các dịch vụ này bao gồm các dịch vụ An ninh, Tài chính và Tiện ích. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của OKB.

Hiệu suất trong quá khứ

OKB bắt đầu giao dịch ở mức 10,30 đô la vào ngày 06 tháng 7 năm 2021. Vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, OKB kết thúc ngày ở mức 10,90 đô la. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, OKB đã tăng 5% trong tuần trước. Trong 24 giờ qua, OKB đã giao dịch trong khoảng từ $ 9,80- $ 11,11.

https://www.tradingview.com/x/FyNWAmf1/

Ngày trước và ngày mai

Tại thời điểm báo chí, OKB đang giao dịch ở mức 10,85 đô la. Giá tăng 3% (ước tính) so với giá mở cửa là $ 10,50. Do đó, tạo ra một cây nến tăng giá. OKB hiện đang ở gần mức kháng cự kéo dài một tháng ở mức $ 11,26. Nếu áp lực mua vẫn còn mạnh trên thị trường, chúng ta có thể kỳ vọng sự bứt phá khỏi mức kháng cự này và tạo mức cao mới hàng tháng.

Bây giờ, MACD và các đường tín hiệu nằm trong vùng âm, nghĩa là, dưới phạm vi 0. Thêm vào đó, hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng bởi đường tín hiệu trên đường MACD. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng và chúng ta có thể kỳ vọng giá OKB sẽ tăng trong thời gian còn lại của ngày.

Các Chỉ báo RSI dưới mức cân bằng, do đó cho thấy giá tăng ở mức hàng ngày. Chỉ báo RSI đang ở mức 46%. Nó đã phục hồi sau khi nhận được hỗ trợ từ mốc 38%. Như vậy, cho thấy áp lực mua đang gia tăng trên thị trường. Trong khi nhìn vào xu hướng dài hạn, nó đang tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Do đó, RSI có thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự kéo dài một tháng và tạo mức hỗ trợ mới.

Phân tích kỹ thuật OKB

Hiện tại, giá đang giao dịch trên Điểm xoay Fibonacci là $ 10,06. Với sự hỗ trợ của người mua, giá có thể tăng từ mức này và hình thành mức cao mới. Ngoài ra, vì một số chỉ báo dao động đã cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng và kiểm tra Mức kháng cự của trục Fibonacci của $ 11,28 sẽ sớm ra mắt. Nếu giá phá vỡ điều này Mức độ kháng FIBnó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 12,87.

Nếu người bán bắt đầu thống trị thị trường, chúng tôi sẽ phải theo dõi chặt chẽ mức $ 10,22 như một mức hỗ trợ ngay lập tức. Nếu giá phá vỡ mức này, nó có thể kiểm tra mức $ 09,80. Do đó, các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế bán.


Viết một bình luận