Ví Ethereum chuyển 40.000 ETH từ Gemini

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví Ethereum chuyển 40.000 ETH từ Gemini

www.financemagnates.com

12 tháng 7 năm 2021 07:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cá voi Ethereum đã tăng tốc sự di chuyển của ETH từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Theo phân tích tiền điện tử và công ty theo dõi blockchain Whale Alert, một ví tiền điện tử hàng đầu đã chuyển 40.000 ETH từ sàn giao dịch kỹ thuật số Gemini sang ví tiền điện tử vào ngày 12 tháng 7 năm 2021.

Tổng giá trị của vụ chuyển nhượng vào khoảng 86 triệu USD. Giao dịch Ethereum được đề cập đã được thực hiện lúc 3:39 UTC. Lần chuyển tiền gần đây nhất diễn ra gần 2 tuần sau khi một ví Ethereum hàng đầu chuyển 81.760 ETH từ ví kỹ thuật số sang Binance.

Hoạt động chuyển tiền của cá voi Ethereum đã tăng đáng kể trong vài tuần qua trong bối cảnh biến động của đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ hai thế giới. Kể từ tháng 6 năm 2021, nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật đang giảm xuống.

“Bất chấp giá của Ethereum, những người nắm giữ tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đang chuyển tài sản ra khỏi các sàn giao dịch để giữ an toàn. Chỉ số Cân bằng dòng chảy trao đổi của chúng tôi cho thấy rằng tuần đầu tiên của tháng 7 có lượng ETH chuyển ra khỏi sàn giao dịch lớn nhất kể từ tháng 4 năm 2017, ”công ty phân tích tiền điện tử Santiment đề cập gần đây.

Về giá cả, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán kể từ đầu tháng 7 năm 2021. Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là hơn 4.300 đô la vào ngày 12 tháng 5, ETH đã giảm dần và đạt mức thấp gần 1.700 đô la vào ngày 22 tháng 6. Tuy nhiên, giá của Ethereum đã phục hồi đáng kể trong vài tuần qua trong bối cảnh nhu cầu tăng vọt từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Ethereum 2.0

Sự phát triển liên quan đến việc nâng cấp mạng lưới của Ethereum là một trong những lý do chính đằng sau sự tăng giá gần đây của ETH. Cộng đồng ETH cũng đang hỗ trợ nâng cấp mạng sắp tới. Theo dữ liệu mới nhất do Etherscan công bố, hợp đồng ký gửi ETH 2.0 hiện có hơn 6,2 triệu Ethereum với tổng giá trị xấp xỉ 13,5 tỷ USD.

Trong một báo cáo nghiên cứu gần đây, Goldman Sachs, gã khổng lồ ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, nói rằng Ethereum là một đối thủ nặng ký để vượt qua Bitcoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới. Ngân hàng cũng nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của ETH trong các nhà đầu tư tổ chức.


Viết một bình luận