Ví bánh mì nướng đóng cửa vì nhân vật bất thường của Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví bánh mì nướng đóng cửa vì nhân vật bất thường của Ripple

newslogical.com

23 tháng 6 năm 2020 09:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ví Toast đã quyết định đóng cửa để phản đối cách Ripple Labs, Inc. đối xử với cộng đồng các nhà phát triển của mình, ví này đã tuyên bố. Do đó, nó ra lệnh cho tất cả người dùng chuyển tiền XRP của họ ra khỏi nền tảng.

Trong một bản cập nhật, Toast cho biết họ đã quyết định đóng cửa và xóa ứng dụng của mình khỏi App Stores sau khi trải qua “sự đối xử tàn tệ với các nhà phát triển cộng đồng” của Ripple.

Do đó, Toast Wallet cho biết tất cả các cài đặt hiện có trên iOS, Android và Windows sẽ hoạt động theo yêu cầu, tuy nhiên, mã nguồn Toast sẽ tiếp tục có trên Github vì Toast là một nền tảng mã nguồn mở.

Quyết định đóng cửa không lường trước của Toast Wallet đã khiến cộng đồng XRP rơi vào tình trạng hỗn loạn vì Toast là một trong những ví đầu tiên được cộng đồng XRP sử dụng.

Toast tuyên bố rằng nó sẽ trở lại khi xPring sử dụng sự hỗ trợ của cộng đồng nhà phát triển rõ ràng và minh bạch, các quỹ trong Toast watch là an toàn và có thể được truy cập thông qua trình duyệt của nó, nhưng vẫn chưa rõ liệu sàn giao dịch có quyết định nhổ cả ví của trình duyệt hay không vì nó được ra lệnh người dùng của nó để chuyển tiền sang các ví khác.

Giám đốc điều hành của Ripple phản đối lời cáo buộc của Toast Wallet

Một trong những giám đốc điều hành mạnh mẽ của Ripple đã phản hồi lại cáo buộc của Toast Wallet rằng Ripple đang đưa ra những cách đối xử tàn tệ với các nhà phát triển cộng đồng của mình.

Warren Paul Anderson, Trưởng bộ phận Quan hệ nhà phát triển tại Ripple và xPring, cho biết nhà cung cấp giải pháp blockchain doanh nghiệp là một fan hâm mộ lớn của Toast Wallet. Do đó, anh ta ra lệnh cho nhóm Toast Wallet xuất bản một đề xuất với “những suy nghĩ và ý tưởng hữu hình” về cách xPring có thể hoạt động tốt hơn với cộng đồng các nhà phát triển của nó và đề xuất sẽ được đánh giá cao và xem xét một cách thiện chí.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn và những người ủng hộ Toast. @XpringDev là một nền tảng mở theo nhiều cách. Hãy thoải mái xuất bản một đề xuất, với những suy nghĩ và ý tưởng hữu hình về cách chúng tôi có thể cải thiện và chúng tôi sẽ xem xét nó!

– Warren Paul Anderson (@warpaul) ngày 18 tháng 6 năm 2020

Điều gì có thể đã đi sai

Có một số suy nghĩ về vấn đề này trong cộng đồng tiền điện tử XRP. Ví Toast, thuộc sở hữu của một công ty có trụ sở tại New Zealand, StartStone Limited, đã có hơn 100.000 người dùng kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017.

Bằng cách xử lý mạnh mẽ các cáo buộc chống lại Ripple, có thể công ty phần mềm đã không nhận được khoản tài trợ cần thiết từ xPring của Ripple. Lưu ý rằng Toast Wallet đã kêu gọi một giao dịch rõ ràng và minh bạch với cộng đồng nhà phát triển, nhưng không giải thích thêm về những gì đã xảy ra khi yêu cầu như vậy từ Xpring.

Ripple đầu tư vào các doanh nghiệp trên toàn cầu, tuy nhiên, nó không tiết lộ phương thức hoạt động đầu tư của mình. xPring, bộ phận đầu tư của Ripple, đã đầu tư vào một số doanh nghiệp liên quan đến XRP trong thời gian gần đây, đến mức đầu tư vào XRPL Labs, người sáng lập cảm thấy tồi tệ với quyết định của Toast Wallet và đề nghị người dùng ví chuyển tiền của họ sang XUMM , một sáng tạo mới của XRPL Labs.

Người sáng lập XRPL Labs, Wietse Wind, cho biết Toast Wallet là ví đầu tiên anh ấy từng sử dụng. Anh cho biết anh đã tham khảo ý kiến ​​của người sáng lập Toast trước khi đề xuất rằng người dùng ví chuyển sang XUMM.


Viết một bình luận