VeChain muốn các nhà phát triển di chuyển các dự án NFT sang VeChainThor

Cập nhật thông tin mới nhất về VeChain muốn các nhà phát triển di chuyển các dự án NFT sang VeChainThor

www.newsbtc.com

02 Tháng 10 2020 07:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang cạnh tranh cho một phần lớn hơn của chiếc bánh tiền điện tử. Để ghi nhận điều này, VeChain Foundation quảng bá nền tảng của mình là nơi tốt nhất để các nhà phát triển xây dựng các dự án NFT của họ.

Họ cho rằng VeChain là một trong những người tiên phong ban đầu của NFT. Hơn nữa, các bộ công cụ và trợ cấp NFT được xây dựng theo mục đích có sẵn cho những người quan tâm đến việc chuyển.

“Blockchain của chúng tôi cung cấp một giao thức an toàn, tốc độ cao và ổn định cùng với các tính năng loại bỏ sự phức tạp của blockchain và hỗ trợ toàn diện cho các ứng dụng có giá trị thực. Foundation Grants cũng có sẵn để chuyển các Dự án NFT sang nền tảng của chúng tôi. ”

NFT có thể được coi là đồ sưu tầm kỹ thuật số. Chúng tương tự như tiền điện tử, ở chỗ chúng tồn tại trên một chuỗi khối và có giá trị tiền tệ.

Nhưng điều khác biệt giữa chúng là một lớp đặc điểm khiến chúng trở nên độc đáo. Ví dụ: trong siêu dữ liệu được liên kết, trực quan, số sê-ri, v.v. Tất cả những điều này tác động đến giá trị của NFT với những gì mà các nhà sưu tập cho là có giá trị / mong muốn.

“Do đó, NFT tạo ra cơ hội kiếm tiền thú vị cho các thương hiệu và nhà sưu tập, vì chúng có giá trị xác thực, an toàn để giao dịch và có thể bao gồm tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật và cơ hội xây dựng thương hiệu khác nhau”.

Token không Fungible vẫn là một sản phẩm thích hợp

Gần đây, đã có nhiều lời bàn tán về việc NFT sẽ là thứ lớn tiếp theo trong chuỗi khối.

Tuy nhiên, một số người cho rằng chúng quá thích hợp để tạo ra bất kỳ loại tác động có ý nghĩa nào. Ngoài ra, tiềm năng đầu tư của NFT tiếp tục gây chia rẽ ý kiến.

Dữ liệu từ nonfungible.com cho thấy tổng doanh thu NFT bằng USD gần đây tăng rõ rệt. Vào ngày 27 tháng 9 năm 2020, NFT có giá trị $ 541k đã được bán. Đây là mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, đánh bại mức cao trước đó là 512 nghìn đô la được thiết lập vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Dữ liệu NFT YTD

Nguồn: nonfungible.com

Xem xét khối lượng trong 24 giờ của Bitcoin là 52 tỷ đô la, NFTs, ngay cả trong một ngày đẹp trời, đại diện cho một phần nhỏ của thị trường tiền điện tử.

Nhưng, có phải mọi thứ sắp thay đổi?

VeChain có thể trợ giúp như thế nào?

CEO Sunny Liu của VeChain chắc chắn cũng nghĩ như vậy. Hơn nữa, Liu đang cố gắng thu hút nhiều dự án NFT hơn vào nền tảng của mình.

“Chúng ta sắp chứng kiến ​​rất nhiều tài sản NFTs mới được đúc và tràn vào thị trường này. Công nghệ tiên phong của VeChain hiện là công nghệ tiên tiến nhất và cung cấp các tính năng tốt nhất cho các kịch bản theo định hướng kinh doanh ”.

Cùng với đó, VeChain Foundation tự hào có một tiêu chuẩn NFT chuyên dụng (VIP180). Họ tuyên bố rằng nó nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng và cung cấp cho các nhà phát triển một mã an toàn và được kiểm toán để làm việc cùng.

John Dempsey, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VIMworld, người đã chuyển sang blockchain VeChainThor, đã nói về việc tiết kiệm chi phí khổng lồ.

“Hiện tại, chúng tôi có hơn 12.000 NFT thông minh được phân phối cho người dùng với nhiều kế hoạch hơn. Nếu chúng tôi điều hành hoạt động kinh doanh của mình trên Ethereum, chúng tôi sẽ phải trả hơn 400.000 đô la phí gas chỉ riêng cho những lần chuyển tiền này và lên đến hàng triệu đô la nữa cho các hoạt động khác ”.

Và với các khoản trợ cấp lên tới 30 nghìn đô la, trợ cấp VTHO, cũng như các chương trình tiền thưởng lỗi, rõ ràng là VeChain đang đẩy mạnh NFT.

Biểu đồ hàng ngày của VeChain

Biểu đồ hàng ngày VET YTD với khối lượng. (Nguồn: tradingview.com)


Viết một bình luận