VeChain đã sẵn sàng để sửa chữa, 600% Bull Rally đạt đến mức kiệt sức

Cập nhật thông tin mới nhất về VeChain đã sẵn sàng để sửa chữa, 600% Bull Rally đạt đến mức kiệt sức

Giải pháp xác định nguồn gốc của VeChain mở rộng

Mã thông báo quản lý chuỗi cung ứng dựa trên blockchain VeChain đã có một cuộc biểu tình ấn tượng trong ba tháng qua. Sau cuộc khủng hoảng thị trường vào tháng 3, giá của loại tiền điện tử này đã bước vào một xu hướng tăng giá đã chứng kiến ​​giá mã thông báo tăng hơn 600%. VET đã đi từ giao dịch ở mức thấp 0,0015 đô la để đạt mức cao hàng năm mới là 0,0106 đô la.

Áp lực mua mạnh đằng sau altcoin này dường như được thúc đẩy bởi việc mở rộng trường hợp sử dụng của nó trong một loạt các ngành công nghiệp. Bộ phận Sam’s Club tại Trung Quốc của Walmart bắt đầu phát triển nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm do VeChainThor cung cấp; Bayer, một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, cũng tuyên bố sẽ triển khai công nghệ này.

Văn phòng Liên bang Đức đã công nhận những bước tiến mà Quỹ VeChain đã đạt được, đặc biệt là trong lĩnh vực Bảo mật Thông tin (BSI). Trong một nghiên cứu gần đây, cơ quan liên bang cấp trên cho biết giải pháp truy xuất nguồn gốc của VeChain giúp giảm bớt việc quản lý chuỗi cung ứng bằng cách làm cho nó hiệu quả hơn, thiết thực hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

“Tương tự như Ethereum, VeChain là sự pha trộn giữa công nghệ cơ bản và tiền tệ kỹ thuật số. Chuỗi khối VeChain nhằm mục đích lưu trữ thông tin về các sản phẩm nhất định. Không giống như OriginTrail, VeChain được vốn hóa nhiều hơn đáng kể và được hỗ trợ bởi nhiều công ty lớn. Cuộc điều tra của VeChain và OriginTrail bao gồm lĩnh vực ứng dụng của Quản lý chuỗi cung ứng, ”báo cáo đọc.

Các công ty nổi tiếng và các cơ quan chính phủ đã bỏ phiếu tín nhiệm cho VeChain. Đầu tiên, Coinbase đã thông báo rằng họ có thể hỗ trợ thêm cho VET. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đang xem xét việc bổ sung altcoin này vào nền tảng bán lẻ của mình.

Giống như các mã thông báo khác đã được thêm vào Coinbase, VeChain có thể tận hưởng lợi nhuận hơn nữa khi niêm yết bằng cách trở thành một người thụ hưởng khác từ “Hiệu ứng Coinbase” nổi tiếng. Tuy nhiên, các mô hình kỹ thuật khác nhau cho thấy VET đã quá hạn cho một đợt điều chỉnh dốc.

Về hiệu quả của một điểm kiệt sức

Thật vậy, chỉ báo tuần tự TD gần đây đã đưa ra một tín hiệu bán dưới dạng hình nến chín màu xanh lá cây trên biểu đồ 3 ngày của VET. Sự hình thành xu hướng giảm dự báo sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến trước khi VeChain tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Thiết lập TD chỉ ra rằng giao dịch hai nến đỏ bên dưới một nến đỏ trước đó có thể đóng vai trò xác nhận triển vọng giảm giá.

Biểu đồ giá đô la Mỹ của VeChain

Tuy nhiên, nhìn vào chỉ báo Fibonacci thoái lui cho thấy rằng việc di chuyển qua mức Fib 23,6% có thể xác thực kịch bản bi quan. Sự gia tăng đột ngột trong các lệnh bán đằng sau VeChain cho phép nó đóng cửa dưới mức hỗ trợ quan trọng này có thể sẽ được theo sau bởi sự sụt giảm về mức Fib 38,2% hoặc 50%. Các rào cản cung này lần lượt là 0,007 đô la và 0,006 đô la.

Biểu đồ giá đô la Mỹ của VeChain

Mặt khác, mô hình “Toàn cầu vào / ra tiền” của IntoTheBlock cho thấy triển vọng giảm giá sẽ bị đe dọa nếu VeChain có thể tăng lên trên mức cao gần đây là $ 0,0106. Xung quanh mức giá này, hơn 2.000 địa chỉ trước đó đã mua gần 15,7 triệu VET.

Đây là mức kháng cự quan trọng vì một số địa chỉ trong số này sẽ cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ trong trường hợp có xung động tăng giá. Nhưng vượt qua rào cản giá này làm tăng tỷ lệ cược cho một bước tiến xa hơn đối với bức tường kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,017 vì không có bất kỳ rào cản nguồn cung chính nào ở giữa.

Với suy nghĩ này, các nhà đầu tư cũng như những người tham gia thị trường nên chú ý đến Fib 23,6% nằm ở mức 0,0085 đô la. Khả năng giữ hàng rào hỗ trợ này sẽ xác định vị trí tiếp theo của VeChain.

Viết một bình luận