Vẫn đang đợi giá Bitcoin tăng lên 100.000 đô la? Giám đốc điều hành này nói rằng tiền điện tử truyền thống sẽ không trở thành một phần của cơn sốt tiền điện tử tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Vẫn đang đợi giá Bitcoin tăng lên 100.000 đô la? Giám đốc điều hành này nói rằng tiền điện tử truyền thống sẽ không trở thành một phần của cơn sốt tiền điện tử tiếp theo

u.today

23 tháng 6 năm 2020 15:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin và Ethereum đã xác định cơn sốt tiền điện tử vào cuối năm 2017 cùng với một loạt các altcoin, nhưng giám đốc đổi mới Craig Russo của Polyient Games tin rằng chúng có thể không phải là một phần của cơn sốt tiền điện tử tiếp theo, theo cuộc phỏng vấn gần đây của ông với VentureBeat.

Russo giả định rằng những người đang nhìn chằm chằm vào biểu đồ và chờ đợi giá Bitcoin bắt đầu tăng lên 100.000 đô la đang bỏ lỡ rừng cây – các mã thông báo không thể thay thế có thể là điều lớn tiếp theo:

Mọi người đang chờ Bitcoin tăng lên 20.000 đô la hoặc 100.000 đô la cho mỗi Bitcoin. Ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi về đó là làn sóng tiếp theo của cơn sốt tiền điện tử sẽ không đến dưới dạng các loại tiền điện tử truyền thống. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng NFT và các ứng dụng của trò chơi blockchain.

Russo dự đoán một cơn hưng cảm giống như Bitcoin

NFT đại diện cho một nhóm tài sản kỹ thuật số có đặc điểm chính là tính duy nhất và không thể phân chia.

ERC-721 là tiêu chuẩn thực tế tạo ra các NFT mới trên chuỗi khối Ethereum.

Trong khi khán giả chính thống dường như cho rằng chỉ có một ranh giới nhỏ giữa tiền điện tử thông thường và NFT, Russo tin rằng cuối cùng họ sẽ có thể phân biệt được sự khác biệt.

Nhưng khi công nghệ này phát triển và chúng ta có thể che đậy lớp blockchain đó đến mức nó không còn được liên kết với các loại tiền điện tử truyền thống nữa, thì mọi người có thể hiểu nó trong bối cảnh các mặt hàng được mua và bán.

Cuối cùng, theo Russo, thị trường ngách của ngành này sẽ có thời điểm Bitcoin của riêng nó, đó là lý do tại sao Polyient Games hiện đang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu hoạt động trên cơ sở hạ tầng có thể tiếp cận cho các trò chơi blockchain.

Rất ít chơi trò chơi blockchain

CryptoKitties, trò chơi dựa trên Ethereum với những chú mèo ảo, đã trở thành ngôi sao của đợt tăng giá trước đó, với một số em bé Beanie kỹ thuật số được bán với giá gần hơn 114.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Đúng như dự đoán, nó cuối cùng chỉ là một mốt khác chỉ có 400 người dùng hoạt động hàng ngày vào tháng 8 năm 2018.

Một phần của vấn đề là trò chơi blockchain chủ yếu tràn ngập các trò chơi bài như God Unchained và không đạt được chất lượng của các trò chơi truyền thống.


Viết một bình luận