USDC Stablecoin bắt đầu chảy khi NBA ghi được số tiền 2 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về USDC Stablecoin bắt đầu chảy khi NBA ghi được số tiền 2 triệu đô la

decrypt.co

16 tháng 9 năm 2020 22:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dapper Labs hôm nay đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Circle để cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thanh toán bằng USD Coin (USDC), bắt đầu với trò chơi NBA Top Shot được cấp phép chính thức.

Ứng dụng phi tập trung (dapps) và các trò chơi chạy trên chuỗi khối Flow giờ đây sẽ có khả năng được mở ra cho nhiều đối tượng chính thống hơn có thể trả tiền cho các bộ sưu tập kỹ thuật số với nhiều tùy chọn thanh toán truyền thống hơn, thay vì chỉ tiền điện tử.

USD Coin được quy định stablecoin cả hai đều được hỗ trợ và giữ ở mức ổn định 1: 1 với đô la Mỹ. Nó được sử dụng bởi các ngân hàng ở hơn 80 quốc gia, với hơn 2 tỷ USDC hiện đang được lưu hành và 115 tỷ USD được giao dịch trực tuyến cho đến nay.

Mối quan hệ hợp tác đã bắt đầu với NBA Top Shot, trò chơi sưu tầm kỹ thuật số của Dapper Labs hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Cùng với việc là một giấy phép chính, nó cũng đã giúp nâng cao hồ sơ của nhà phát triển CryptoKitties, với một số cầu thủ NBA hiện tại tham gia vào vòng đầu tư 12 triệu đô la gần đây của công ty.

Theo đại diện của Dapper Labs, NBA Top Shot hiện đã mang lại doanh thu 2 triệu đô la kể từ tháng 6 trong quá trình thử nghiệm beta kín, qua 58.081 giao dịch. Người đại diện cho biết: Tích hợp USDC đã có mặt trong phiên bản beta Giải mãvà có thể giúp mở rộng thị trường cho trò chơi khi nó cuối cùng mở ra cho công chúng.

Các ngôi sao NBA dẫn đầu khoản đầu tư 12 triệu đô la vào các nhà sản xuất CryptoKitties Dapper Labs

Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Circle cho biết: “Dapper là người tiên phong thực sự trong lĩnh vực truyền thông và giải trí nắm bắt các công nghệ blockchain phi tập trung để cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm chưa từng có trước đây”. trong một bản phát hành. “Chúng tôi tự hào là một phần của câu chuyện, cho phép khách hàng của Dapper tham gia đầy đủ vào nền kinh tế trò chơi kỹ thuật số độc đáo và hấp dẫn cao với các phương thức gửi và nhận thanh toán quen thuộc, đồng thời nhận được các lợi ích của tiền kỹ thuật số.”

Dapper Labs được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra CryptoKitties, trò chơi tiền điện tử sáng tạo đã làm sụp đổ Ethereum ngay từ khi mới ra đời. CryptoKitties đã bắt đầu chuyển sang Flow, cũng sẽ là nơi chứa các dự án Dapper sắp tới khác như bộ sưu tập kỹ thuật số Dr. Seuss của nó.


Viết một bình luận