Uppsala cung cấp giải pháp AML tiền điện tử cho sàn giao dịch Coin & Coin của Hàn Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về Uppsala cung cấp giải pháp AML tiền điện tử cho sàn giao dịch Coin & Coin của Hàn Quốc

www.cryptoninjas.net

07 tháng 4 năm 2021 14:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Uppsala Security, nhà cung cấp các công cụ an ninh mạng cho tiền điện tử AML, quản lý rủi ro và tuân thủ quy định, hôm nay đã công bố việc ký hợp đồng xây dựng giải pháp ‘Tài sản ảo AML’ cho sàn giao dịch tiền điện tử Coin & Coin tuân thủ sửa đổi của Đạo luật tiền đặc biệt trong Nam Triều Tiên.

Coin & Coin là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc đã giới thiệu các dịch vụ bảo mật khác nhau như KT FSCD (Trung tâm Dữ liệu Bảo mật Tài chính) và ví BitGo multisig và là sàn giao dịch thứ 13 nhận được sự chấp thuận chính thức của ISMS (Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin) trước khi sửa đổi của Đạo luật tiền đặc biệt ở Hàn Quốc.

Uppsala Security đã trích dẫn chứng nhận ISMS, KYC, AML của lĩnh vực tài chính (tiền pháp định) hiện có và AML tài sản ảo là các điều kiện thiết yếu để tuân thủ việc sửa đổi Đạo luật tiền đặc biệt. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc tuân thủ các khuyến nghị của FATF (Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính) và Đạo luật tiền đặc biệt trong nước được chỉ định để thiết lập hệ thống ‘AML tài sản ảo’ phù hợp với RBA (Phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro) .

AML tài chính hiện tại đề cập đến một loạt các thủ tục để xác định người dùng của các dịch vụ khác nhau thông qua xác minh danh tính khách hàng (KYC), phân tích toàn diện xem họ có thực hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, chẳng hạn như Rửa tiền hoặc Tài trợ cho Khủng bố và báo cáo chúng cho FIU (Tình báo tài chính Đơn vị).

Tuy nhiên, vì điều này được giới hạn trong các báo cáo về các giao dịch bị nghi ngờ bằng tiền pháp định (tiền mặt), điều đó có nghĩa là VASP (công ty tài sản ảo) cần phải có một hệ thống ‘Tài sản ảo AML’ riêng biệt để tuân thủ dự luật sửa đổi của Tiền đặc biệt Hành động. Nói cách khác, phải tiếp tục theo dõi thời gian thực các địa chỉ ví trong danh sách đen liên quan đến lừa đảo, lừa đảo, hack, v.v. thông qua giải pháp AML tài sản ảo và tài sản ảo STR (báo cáo giao dịch đáng ngờ) phải được chuẩn bị và gửi cho KoFIU ( Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc) trong vòng 3 ngày làm việc tại Hàn Quốc.

Một quan chức của Uppsala cho biết, “Từ góc độ bảo mật, các hệ thống liên quan đến AML như danh sách đen mối đe dọa tài sản ảo và cơ sở dữ liệu được báo cáo cho KoFIU nên được tách biệt khỏi mạng bên ngoài (Internet) và được bảo mật trong mạng nội bộ của công ty. Theo nghĩa đó, sàn giao dịch Coin & Coin sẽ có thể xác định các địa chỉ ví rủi ro và theo dõi các giao dịch đáng ngờ bằng cách xây dựng cơ sở dữ liệu về mối đe dọa tiền ảo (TRDB) của riêng mình trong mạng nội bộ và duy trì cơ sở dữ liệu danh sách đen các địa chỉ ví tài sản ảo ”.

“Ngay cả khi KYC (Biết khách hàng của bạn) – AML của tiền tệ hợp pháp, được thực hiện, báo cáo được gửi cho KoFIU vẫn sẽ là một STR chưa hoàn thành trừ khi AML tài sản ảo được thiết lập riêng. Sàn giao dịch Coin & Coin đã được chứng nhận ISMS và giới thiệu AML hiện có với KYC thông qua Giải pháp Octa. Ngoài ra, thông qua hợp đồng này, chúng tôi có thể xác nhận rằng họ đáp ứng tất cả các điều kiện được quy định trong sửa đổi Đạo luật tiền đặc biệt bằng cách triển khai giải pháp AML tài sản ảo xây dựng nội bộ mới của chúng tôi, Hệ thống quản lý tại chỗ cơ sở dữ liệu đe dọa uy tín (TOMS). ”
– Ku Min-Woo, Giám đốc Quốc gia Hàn Quốc tại Uppsala Security

Trong khi đó, Uppsala Security cung cấp 57 triệu Chỉ số thông minh về Đe dọa có nguồn lực cộng đồng trong Cơ sở dữ liệu về Đe dọa (TRDB) và vào tháng 9 năm 2020, Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin đã chọn là công ty có nhu cầu cho Dự án Phiếu xử lý dữ liệu AI.

”Chúng tôi đã tập trung tất cả khả năng của mình vào việc bảo vệ tài sản của khách hàng và luôn coi đây là ưu tiên hàng đầu của mình. Thông qua hợp đồng AML này với Uppsala Security, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ của Đạo luật tiền đặc biệt với tư cách là một VASP (nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo) và bằng cách đó, mang lại sự tin tưởng hơn nữa cho người dùng của chúng tôi. ”
– Jeon Hyeonpung, Giám đốc điều hành của Coin & Coin Exchange


Viết một bình luận