UniKoinGold (UKG) Nhà phát hành ICO để hoàn lại 6,1 triệu đô la cho các nhà đầu tư sau Thỏa thuận thanh toán với SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về UniKoinGold (UKG) Nhà phát hành ICO để hoàn lại 6,1 triệu đô la cho các nhà đầu tư sau Thỏa thuận thanh toán với SEC

coinfomania.com

16 tháng 9 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc tội Unikrn Inc., một nền tảng cờ bạc và trò chơi eSports trực tuyến vì đã tiến hành Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) bằng mã thông báo gốc của mình mà không nhận được bất kỳ ủy quyền nào từ cơ quan quản lý.

Theo một thông cáo báo chí bởi SEC vào thứ Ba, công ty có trụ sở tại Washington đã tiến hành ICO của mã thông báo của mình, UniKoinGold (UKG), từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2017, nơi nó huy động được khoảng 31 triệu đô la.

Công ty được cho là đã có ý định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán để cải thiện các tính năng có sẵn trên nền tảng của mình ngoài việc phát triển thêm việc sử dụng mã thông báo UKG.

Unikrn đã đảm bảo với các nhà đầu tư của mình rằng họ đang có kế hoạch mở rộng khả năng sử dụng của mã thông báo trên các thị trường khác nhau và những nỗ lực có ý thức của nó sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với mã thông báo UniKoinGold (UKG), sau đó sẽ làm tăng giá trị của chúng.

Công ty không đăng ký với SEC để tiến hành ICO cũng như không đủ điều kiện để được miễn trừ trước khi bán mã thông báo cho các nhà đầu tư của mình như một tài sản đầu tư và điều này trái với các điều khoản đăng ký do cơ quan quản lý đưa ra.

Phát biểu về vấn đề này, Giám đốc Đơn vị Mạng của Bộ phận Thực thi SEC, Kristina Littman cho biết, “Khung miễn trừ và đăng ký chứng khoán được thiết kế để đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư và quyền truy cập thông tin quan trọng, đồng thời tạo điều kiện hình thành vốn. Việc không tuân theo khuôn khổ này gây hại cho các nhà đầu tư và thị trường của chúng tôi ”.

Cô ấy tiếp tục, “Nghị quyết này cho phép chúng tôi trả lại về cơ bản tất cả tài sản của Unikrn cho các nhà đầu tư đã bị tổn hại và bao gồm các biện pháp ngăn chặn việc bán hàng trong tương lai cho các nhà đầu tư bán lẻ, bao gồm cả việc vô hiệu hóa các mã thông báo.”

SEC đã yêu cầu Unikrn trả khoản phạt 6,1 triệu đô la, khoản tiền này sẽ được trả lại cho các nhà đầu tư bị ảnh hưởng trong một Quỹ Công bằng và công ty đã đồng ý thanh toán mà không có bất kỳ tranh luận nào. Số tiền này về cơ bản là tất cả tài sản của công ty theo thông báo.

Công ty đã đồng ý vô hiệu hóa mã thông báo UniKoinGold (UKG) và yêu cầu loại bỏ nó khỏi mọi nền tảng giao dịch, cũng như xuất bản thông báo về lệnh của cơ quan quản lý.

Tại thời điểm viết bài, UnikoinGold đã hành động tuân thủ, xuất bản một bản cập nhật tweet rằng họ sẽ ngừng sử dụng các sản phẩm cốt lõi của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ ngừng sử dụng Unikrn Loot, Unikrn Connekt, UnikoinSilver & UnikoinGold.

SEC sẽ điều hành một quỹ dành cho những chủ sở hữu mã thông báo muốn được hoàn lại tiền – để tham gia, vui lòng rút UKG của bạn từ Unikrn về một ví riêng.

Thêm➡️https: //t.co/txNrcg2mY2

– UnikoinGold (@UnikoinGold) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Đến lượt mình, SEC đã chấp nhận yêu cầu dàn xếp của công ty. Trong một thủ tục liên quan, Bộ Tài chính của Bộ Tài chính Bang Washington cũng đã thông báo một thỏa thuận với Unikrn về việc vi phạm luật pháp của bang do việc cung cấp tiền xu của nó.


Viết một bình luận