Ứng dụng Blockchain Ride-Hailing Tada chuyển sang Công nghệ Tezos xanh hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Ứng dụng Blockchain Ride-Hailing Tada chuyển sang Công nghệ Tezos xanh hơn

u.today

12 tháng 7 năm 2021 09:32, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tezos, tổ chức triển khai blockchain công khai hàng đầu châu Á, sẽ hợp tác với ứng dụng Tada, được đại diện bởi MVL Foundation Ltd. Tada là một doanh nghiệp du lịch dựa trên blockchain nổi tiếng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, trang web này đã thu hút hơn một triệu thành viên khắp Đông Nam Á. Đáng chú ý, không có chi phí liên quan đến phần mềm này. Khái niệm của nó cũng kết hợp mục tiêu tạo ra một môi trường minh bạch.

Nó kêu gọi khách hàng của mình cung cấp dữ liệu cho nền tảng. Cũng cần lưu ý rằng Tada là ứng dụng du lịch dựa trên blockchain đầu tiên trên toàn thế giới. Mặt khác, Tezos cố gắng hình dung lại việc lưu trữ các giá trị và giao dịch trong một thế giới được liên kết kỹ thuật số. Tezos blockchain là một công nghệ có lịch sử lâu dài về khả năng tự đổi mới và tiết kiệm năng lượng.

[MVL x Tezos Partnership]

Hôm nay MVL Foundation đã hợp tác với TZ APAC, tổ chức chấp nhận blockchain công khai có trụ sở tại Châu Á cho hệ sinh thái Tezos.
AMA Toàn cầu và các sự kiện liên quan sẽ sớm được tổ chức.

Để biết chi tiết về quan hệ đối tác:

➡️ Bài viết liên quan: https://t.co/8Ittj09MyP pic.twitter.com/C1vhPkWUQs

– MVL (@mvlchain) ngày 12 tháng 7 năm 2021

Sự hợp tác giữa các công ty này đáng chú ý sẽ cho phép khách hàng kiếm tiền từ dữ liệu của họ và có được quyền kiểm soát tốt hơn. Điều này cũng bao gồm khái niệm thiết lập một môi trường lưu trữ dữ liệu chính xác và mạnh mẽ hơn.

Theo Woo, hai công ty sẽ tham gia thông qua giao thức Tezos, dẫn đến một tập đoàn dữ liệu rất thành công. Vì chi phí giao dịch là đáng kể, do khả năng mở rộng cao và tính bền vững với môi trường, MVL đã và đang tìm kiếm các blockchain thay thế để tiến bộ trong tương lai.

Do đó, cả hai công ty đều tin tưởng vào hiệu quả của sự hợp tác này, cũng như cung cấp cho thế giới công nghệ blockchain và các giải pháp kinh doanh với những ý tưởng mới.

Bước tiến tới hợp tác này cũng được tạo điều kiện bởi sự xuất hiện của những bước tiến mới trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể sử dụng đầy đủ công nghệ blockchain và dần dần tích hợp nó vào cuộc sống của họ.


Viết một bình luận