TVL được điều chỉnh lạm phát DeFi Skyrockets hơn 170% bất chấp Uniswap và AAVE Slips!

Cập nhật thông tin mới nhất về TVL được điều chỉnh lạm phát DeFi Skyrockets hơn 170% bất chấp Uniswap và AAVE Slips!

coingape.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 21:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong tin tức hàng đầu về DeFi hôm nay, tổng giá trị bị khóa (TVL) được điều chỉnh cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng khi sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, Uniswap (UNI) và AAVE, một giao thức cho vay tiền điện tử, đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong tuần qua.

TVL của DeFi Apps vượt qua $ 33,5 tỷ

Theo dữ liệu từ DApp Radar, TVL được điều chỉnh theo lạm phát của DApps của Tài chính phi tập trung (DeFi) đã vượt mức 33,55 tỷ đô la vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ đợt xóa sổ DeFi ngày 1 tháng 6 trên thị trường. Sau khi thiết lập TVL điều chỉnh cao nhất mọi thời đại trong 1 năm là 40 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 6, giá trị trên các nền tảng DeFi nhanh chóng giảm xuống gần 29 tỷ đô la khi các mã thông báo quản trị bản địa đối mặt với một đợt giảm giá và nhu cầu đối với các sản phẩm DeFi giảm mạnh.

TVL được điều chỉnh theo lạm phát được rút ra từ việc tính toán tổng số tiền mã hóa bị khóa nhân với giá trị của tiền mã hóa tại một ngày đã định. TVL được điều chỉnh theo lạm phát trong 1 năm có nghĩa là tổng số tài sản tiền điện tử hiện tại được khóa trong DeFi nhân với giá bị khóa kể từ 365 ngày trước.

TVL được điều chỉnh theo lạm phát trong 90 ngày cho DeFi hiện đang ở mức cao nhất – 131,61 tỷ đô la – thể hiện mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 178% trong 90 ngày qua. Hai giao thức Tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất, Uniswap (UNI) và AAVE đã thúc đẩy sự tăng trưởng trong tuần qua mặc dù các mã thông báo quản trị của họ đã giảm mạnh hơn 50% so với mức giá cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng Năm.

Hình ảnh: TVL được điều chỉnh lạm phát DeFi tăng vọt 178% trong 90 ngày qua!

Mặc dù giảm 3% trong 24 giờ qua, UNI vẫn tăng 18% trong 14 ngày qua sau một tuần xuất sắc chứng kiến ​​nó vượt qua mốc 21 đô la.

Xem xét kỹ hơn về DeFi TVL

Bất chấp những thành tích anh hùng của UNI và AAVE trong hai tuần qua, số TVL danh nghĩa trên DeFi vẫn nằm dưới mốc 100 tỷ đô la. Kể từ khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 139,92 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 5 – khi hầu hết các mã thông báo DeFi đặt giá cao nhất mọi thời đại – DeFi TVL đã giảm xuống còn khoảng 90 tỷ đô la, giảm 38% trong hai tháng.

Tuy nhiên, không gian DeFi tăng 2,600% trong năm qua, theo DeFi Pulse – với AAVE dẫn đầu gói với 10,85 tỷ đô la, Instadaap đứng thứ hai (8,83 tỷ đô la), Curve Finance (8,21 tỷ đô la), Hợp chất (7,21 tỷ đô la Mỹ) và Maker ($ 6,66 b) kết thúc năm giao thức DeFi lớn nhất.


Viết một bình luận