Turner Sports đưa ra giá thầu trò chơi trên Blockchain với Blocklete Golf

Cập nhật thông tin mới nhất về Turner Sports đưa ra giá thầu trò chơi trên Blockchain với Blocklete Golf

decrypt.co

17 tháng 9 năm 2020 11:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Turner Sports, bộ phận WarnerMedia có nguồn gốc từ phát sóng truyền hình và nội dung video trực tuyến, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tham gia vào không gian trò chơi dựa trên blockchain đang phát triển với sự ra mắt của Golf Blocklete.

Là trò chơi đầu tiên trong loạt Trò chơi Blocklete, Blocklete Golf có thể chơi được thông qua trình duyệt web và người dùng thi đấu với nhau để vung gậy kỹ thuật số của họ và hạ cánh gần mục tiêu nhất trong bãi cỏ ở xa.

Yếu tố blockchain làm cho điều này không chỉ là một sự chuyển hướng cạnh tranh đơn giản. Người chơi có thể mua vận động viên kỹ thuật số Blocklete của riêng mình, có thể được thăng cấp và nâng cao khi họ chơi trò chơi và kiếm điểm khả năng thông qua các thử thách kỹ năng.

Mỗi Blocklete là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) được tạo riêng, cũng có thể được bán thông qua thị trường mở của trò chơi, cho phép người chơi có khả năng kiếm lợi nhuận từ việc bán các vận động viên có giá trị cao. NFT là các mã thông báo riêng biệt không thể thay thế hoặc phân chia.

“Trò chơi Blocklete cho phép người chơi tận dụng lợi thế của blockchain, dựa trên thời kỳ đổi mới to lớn của ngành,” Yang Adija, Phó Chủ tịch Hoạt động Kinh doanh và Chiến lược tại Turner Sports, nói Giải mã. “Một trong những triển vọng thú vị nhất của Blocklete Games là tạo ra các trò chơi điện tử có thể truy cập và thú vị trên quy mô lớn, là tiềm năng mang lại cho người chơi nhiều quyền sở hữu hơn đối với thành tích chơi game của họ – điều mà chúng tôi coi là trọng tâm của trải nghiệm người hâm mộ nhập vai và thú vị.”

Blocklete Golf là phiên bản đổi tên của Arena Golf từ In the Arena Sports, ra mắt vào tháng Hai. Một đại diện của Turner Sports cho biết nhóm đã thử nghiệm khái niệm này và lắng nghe phản hồi của người chơi trước khi đổi tên thương hiệu và ra mắt đầy đủ vào ngày hôm nay, đồng thời các tính năng và nội dung khác vẫn đang được thực hiện.

Hủy hoán đổi để lưu trữ Mã thông báo REVV cho các trò chơi tiền điện tử F1, MotoGP

Blocklete Games cũng sẽ tổ chức các giải đấu cộng đồng với tổng giải thưởng tiền mặt 20.000 đô la trong mùa giải đầu tiên, bắt đầu vào cuối năm nay. Theo một bản phát hành, Blocklete Golf sẽ chấp nhận nhiều loại tiền khác nhau dành cho các vận động viên Khối và đồ sưu tầm kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, XRP, Ethereum và “bốn loại tiền ổn định được chốt bằng đô la” vẫn chưa được xác định bằng văn bản này.

Turner Sports chịu trách nhiệm về các chương trình phát sóng thể thao truyền thống trên các mạng truyền hình như TNT và TBS, đồng thời làm việc với các giải đấu chuyên nghiệp như Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Giải bóng chày Major League. Nó cũng quản lý nội dung cho các trang web như NBA.com và NCAA.com, đồng thời vận hành mạng truyền thông thể thao Bleacher Report và thương hiệu thể thao điện tử ELEAGUE.


Viết một bình luận