TRUYỆN MA TẮT ĐÈN | TRẢ NỢ ĐỜI – TRUYỆN MA KINH DỊ VỀ MỘT ĐỨA VỀ HAI HỒN MA – DIỄN ĐỌC LAM PHƯƠNG

Thông tin về TRUYỆN MA TẮT ĐÈN | TRẢ NỢ ĐỜI – TRUYỆN MA KINH DỊ VỀ MỘT ĐỨA VỀ HAI HỒN MA – DIỄN ĐỌC LAM PHƯƠNG

Truyện ma kinh dị TRẢ TIỀN QUỐC – TÁC GIẢ TÂM LÊ Diễn đọc: Lam Phương Đ LINK ĐẾN KÊNH: [ TRUYỆN MA LÀNG ]: Chuyện Bóng Ma Tắt Đèn: Lam Phương D – Minh Khôi + Facebook Lam Phương D: ☀ Quyên góp ủng hộ MC LÂM Phương D: ► Qua tài khoản ngân hàng Sacombank: 050118584128 chi nhánh LÂM THỊ THANH DIỆM ĐỨC TRỌNG. + Nếu các bạn có những câu chuyện tâm linh có thật thì hãy gửi cho kênh theo link bên dưới: Gmail: Truyenmatatden911@gmail.com Facebook: Zalo: 0944534005 Hiệu ứng âm thanh trong video: “Hiệu ứng âm thanh: (Âm thanh)” —– ———————————————— ———- © Bản quyền thuộc về Bóng ma Tắt đèn © Bản quyền thuộc về Bóng ma Tắt đèn ☞ Đừng Reup

21 bình luận về “TRUYỆN MA TẮT ĐÈN | TRẢ NỢ ĐỜI – TRUYỆN MA KINH DỊ VỀ MỘT ĐỨA VỀ HAI HỒN MA – DIỄN ĐỌC LAM PHƯƠNG”

 1. Cái kết có hậu 1 chút coi như an ủi người nghe! Tội nghiệp 2 người chết oan mà pháp luật dương thế không trừng trị được!
  Nhìn chung truyện cũng hay, nhưng…buồn quá làm cho người ta nghe xong lòng không thoải mái!🥺

  Trả lời
 2. Bà Ngọc sao lại không biết việc cúng gọi vong chết đuối về nhà để Hân bị lạnh lẽo lâu như vậy? Sống với ông “Tây” chứ có phải bên Pháp mà không tìm ra thầy pháp và không phải làm gì?

  Trả lời
 3. Một thằng khùng quá nặng…cho dù có đi nước ngoài cũng fải giữ liên lạc chứ…!?thời đaị công nghiệp hóa hiện đại hóa…có điện thoại để làm gì???để thờ hả thằng điên…???tham tiền bỏ mẹ bỏ người yêu….Một câu truyện hơi vô lý….

  Trả lời
 4. Truyện rất hay và rất cảm động! Rất tội nghiệp cho cô Hân bị chết oan uổng làm tình yêu đứt đoạn với Hưng ! Truyện rất tâm linh ma mị! Xin cảm ơn tác giả tài ba Lê Tâm và giọng diễn đọc rất truyền cảm của MC Lam Phương !
  Kính chúc tác giả, MC Lam Phương và mọi nhà một ngày đầu tuần an lành hạnh phúc ! ✍️👻🎤🤙

  Trả lời

Viết một bình luận