Truyện ma Phòng Trọ Số 7 – Rùng rợn đôi bạn sinh viên thuê phải phòng trọ có ma | Nguyễn Huy

Thông tin về Truyện ma Phòng Trọ Số 7 – Rùng rợn đôi bạn sinh viên thuê phải phòng trọ có ma | Nguyễn Huy

Kinh hoàng đôi sinh viên thuê phòng trọ có ma. Truyện ma hay Nguyễn Huy kể: Phòng 7 – Tác giả Diễm Quỳnh ☀ Theo dõi facebook của tác giả: ➥ __ ☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: ➥ Facebook: ➥ Page: ➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig __ ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: ➥ Qua Vietcombank account: 0071001096600 – Nguyen Thanh Huy ➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768 ➥ Qua PAYPAL: __ Liên hệ làm việc: ➥ Email: datdongradio@gmail.com ➥ Facebook: __ © Bản quyền thuộc về ĐẤT ĐÔNG RADIO © Bản quyền video này thuộc về ĐÔNG ĐÔNG RADIO Don’t Reup

23 bình luận về “Truyện ma Phòng Trọ Số 7 – Rùng rợn đôi bạn sinh viên thuê phải phòng trọ có ma | Nguyễn Huy”

  1. Chủ đề và cách khai thác tình tiết khá ổn nhưng nhiều tình tiết nghe không ăn khớp, nếu tác giả tập chung hơn về tính logic với nhau thì đây sẽ là một câu chuyện thực sự gây sợ hãi, mỗi tội xây dựng nhân vật chính hơi ngơ trải qua bao nhiêu sự kiện mà không nhận ra mặc dù rất rõ ràng còn sinh viên Ngoại Thương hẳn hoi nhưng không sao mong tác giả cố gắng hơn trong tác phẩm sau, mình rất thích kiểu hồn ma bí ẩn không có thông tin và không giao tiếp này.

    Trả lời
  2. Truyện ma ám người sống thì ma chỉ che mắt hoặc dẫn dụ con người vào thế giới tâm linh nửa thật nửa mê dẫn đến nhiều sự vật, sự việc trùng khớp trong thế giới thật. Ma có thể tạo ra nhiều hiện tượng gián tiếp đối với người bị ám, chứ ma thì ko bao giờ có thể tác động hoặc hành vi trực tiếp vào thế giới thật được. Ma mà có thể đem cho tô cháo có thể ăn được luôn, còn dư cất tủ lạnh nửa . Cũng lạy!

    Trả lời

Viết một bình luận