TRUYỆN MA : LIỄU THI | TẬP 8/8 HẾT P1 | Chuyện ma về cô gái trẻ có mệnh đời đặc biệt

Thông tin về TRUYỆN MA : LIỄU THI | TẬP 8/8 HẾT P1 | Chuyện ma về cô gái trẻ có mệnh đời đặc biệt

Truyện ma Liễu Thị là câu chuyện ma kể về cuộc đời của nữ chính cùng tên, Liễu Thị là một cô gái 18 tuổi, mẹ ruột kết hôn với con trai trưởng nhà họ Hồ để trục lợi. Nhưng người cô phải lấy là một người đã chết. Mẹ chồng cô rất độc ác nên ngay từ khi mới lấy chồng, cô đã bị mắng mỏ, đánh đập. Ngay cả chính anh cả cũng coi cô như một trò tiêu khiển và hành hạ cô. Tuy nhiên, số phận của Liễu Thị không hề đơn giản, trong một lần bị hồn ma dẫn đi, nàng đã kích hoạt được con mắt Âm Dương, từ đó có thể nhìn thấy người chết, giao tiếp với người trong cõi chết. dấu trừ. Tác giả: Mỹ Hạnh | Phần 1 – Tập 8 (8 Tập) Theo dõi facebook của tác giả: —————————– Facebook: Trang: ➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig ☀ DONATE ủng hộ mình: ➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 – Nguyễn Thanh Huy ➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768 ➥ Qua PAYPAL: __ Liên hệ công việc: ➥ Email: đào .nguyenhuy@gmail.com ➥ Facebook: __ © Copyright by NGUYEN HUY © Bản quyền video này thuộc về NGUYEN HUY ☞ Do not Reup #truyenmanguyenhuy #chuyenmacothat Truyện ma có thật mới nhất Truyện ma có thật Truyện ma Đọc truyện đêm khuya trên đất đài nguyễn huy creepypasta

32 bình luận về “TRUYỆN MA : LIỄU THI | TẬP 8/8 HẾT P1 | Chuyện ma về cô gái trẻ có mệnh đời đặc biệt”

  1. Nghe hết phần 1 câu chuyện mà thấy lòng người hiểm ác quá. Ngay mẹ đẻ còn ác với con của mình. Thương cho cậu cả và liễu thi hai vợ chồng đều bị mẹ mình hắt hủi đối xử tệ. Mong sao phần 2 hai vợ chồng của họ sẽ có cái kết viên mãn.

    Trả lời
  2. Thật đáng tiếc cho hồ nam, còn Đinh Mẫn như thế là đáng rồi.
    Riêng người cha của Hồ Nam ' theo ý kiến chủ quan, Nếu ông ta không tự kết liễu, thì chắc cũng không sống được, vì đã bị người vợ độc ác iểm một thứ gì như rễ cây lên người rồi.

    Trả lời

Viết một bình luận