TRUYỆN MA CÓ THẬT – HỒ QUỶ ÁM , BÍ MẬT HỒ ĐÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM – MC QUÀNG A TŨN

Thông tin về TRUYỆN MA CÓ THẬT – HỒ QUỶ ÁM , BÍ MẬT HỒ ĐÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM – MC QUÀNG A TŨN

Nghe đọc truyện đêm khuya Truyện ma CÓ THẬT – Hồ ma quỷ ám, BÍ MẬT CỦA ĐÁ YÊU MA THUẬT – MC QUẢNG Á TÂN – Tác giả: #AliceSmith – TẶNG KÈM MUA TRÀ TRỊ LIỆU: – STK: 102867336305 chủ tài khoản: Mai Việt Hà. Chi nhánh ngân hàng Viettinbank tại Thái Nguyên. Hoặc ví MOMO: 0929388227 – Theo dõi facebook cá nhân để cập nhật thông tin: Fanpage chính thức: Bạn nào có truyện ma, truyện ngắn tình cảm muốn nghe thì nhắn vào nick mình nhé. FB hoặc Fanpage cá nhân của tôi. Like và share để ủng hộ kênh, đăng ký để cập nhật truyện mới.

42 bình luận về “TRUYỆN MA CÓ THẬT – HỒ QUỶ ÁM , BÍ MẬT HỒ ĐÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM – MC QUÀNG A TŨN”

 1. Mới vừa đây tôi không tin, mãi đến khi thằng em bị tai nạn và người nhà em đã Đi xem bói và kể cho tôi nếu cái ngày 24.25.tôi không dữ thằng em xã hội, ở lại ngủ lại nhà tôi vì lúc đó gần 12h, lúc đấy thằng em tôi nửa muốn và không muốn, nhùng nhàng phải mất nửa tiếng, nếu hôm đấy nó kêu đầu nó đau tôi mới dữ lại, nếu để hôm đấy tôi không bảo nó ngu lại chắc hôm nay em đã nên ban thờ, chuyện là, em là người chuyên Đi kích cá đêm, vào đem ngày 25/6/2018. Trước khi Đi kích cá nhu mọi ngày, thì có thằng e ở xóm theo Đi kích cá để kiếm mồi lai dai, không ngờ khi đại Đi đến gần những ngôi mộ, thì phát hiện cạnh ngôi mộ có con rắn, mà con rắn này có màu rất kỳ, rắn hổ mang gì mà lại màu tro, lúc này đại đang phân vân Sao lại như thế, suy nghĩ thoáng qua đại nghĩ nó là rắn Ma, những lúc đó đại cứ mặc kệ, đại liền đua 2 cái que, đầu làm cái vợt nối liền với 2 đầu dây điện, 1 đầu vợt đại gí vào gần đầu con rắn còn đầu kia gí vào gần đuôi, nhưng con rắn này dài hơn 3m dí vào bụng con rắn, và nhấn nút, nếu để nhấn nút điện thì các bạn biết đấy di vào cá thì cá nổi và tê liệt, nhưng di vào con rắn không thấm vào đâu, sau đó đại cầm cái vợt điện vụt mấy cái vào lưng con rắn, thằng em Đi theo cũng tung hô đập đập chết mẹ nó Đi, nhưng cả thằng đại và thằng em Đi cùng không biết làm gì để bắt được con rắn và khi đập vào lưng con rắn, lập tức con rắn quay đầu tấn công đại và thằng em, con rắn cứ phì phì, quay cái đầu và bành mang, sau một đêm vật lộn đại mỏi mệt, và Đi về cùng thằng em, không ngờ thằng đại Đi chơi, đại từ thuỷ nguyên, Đi sang nha tôi mà nha tôi bên kia Cầu bình bên hai phòng, và lúc đấy gần 12h tôi bảo đại ngủ lại, ,và sáng hôm sau, thằng Em Đi cầm rỏ cùng với đại, nhưng biến cố sáng đó hắn Đi làm ở viship, đội mũ lao động, ko ngờ công an kiểm tra với thằng em, tiện đang chán thằng em quay lại cái nhà đang có ông chú làm và khi ông chú bắn tôn bảo với thằng cháu. Cầm Cây nốc dựng chống tôn, không ngờ thằng cháu đưa thẳng cái qua đầu chọc vào dây điện Cao thế, quay lại ông chú nhìn không tin vào mắt, thằng cháu điện dật chết khô hưởng thụ 17t

  Trả lời
 2. Hồ đất hình thành từ những năm 90 thế kỷ 20 do người ta phá núi lấy đá rồi sau đó lấy đất. Lúc đầu nó là tổ hợp nhiều hố lớn nhỏ, chỉ có hồ đất là lớn, ngoài ra những hồ khác nhỏ hơn.
  Những hồ này được hình thành và từ từ kết nối với nhau do nước mưa và mạch nước ngầm. Điều đặc biệt ở đây là kết cấu đất ở đây được cấu tạo từ đá vôi. Sau vài năm nước dâng cao và nối nhiều hồ lớn nhỏ thành 1 hồ đá lớn như hôm nay mọi người biết.
  Ngày mới hình thành khu này hoang sơ nên các thanh thiếu niên gọi là dân chơi SG ngày đó, đặc biệt là học sinh, sv thường xuyên tổ chức dã ngoại khu vực hồ ( ngày trước gọi là Đầm Đá ). Và dĩ nhiên tắm trong những cái ao này là điều không thể bỏ qua.
  Nếu ai đã từng tắm ở Hồ Đá sẽ cảm nhận được nước ở phần hồ đất thì bình thường, nhưng những ao nhỏ hơn lại có màu xanh lơ và nước lạnh hơn. Sau này khi nước dâng cao thì Hồ Đẫt trở thành hỗn hợp hoà chung của các hồ lớn nhỏ với nhau. Và chính từ lúc thành 1 hồ lớn thì chuyện nhiều người sau khi xuống tắm rồi ở lại luôn bắt đầu xãy ra.
  Với những cái chết đầu tiên nhiều khả năng là do bị vọt bẻ vì tự tin vào khả năng bơi lội của mình mà không để ý rằng nhiệt độ nước ở dưới hồ thay đổi đột ngột nơi ấm nơi lại lạnh bất thường. Và rồi những năm sau đó chuyện năm nào cũng có người chết trở thành truyền thống.
  Trên là lịch sử của Hồ Đất từ lúc hình thành tới giờ, bản thân người viết lại câu chuyện cũng suýt chết cùng với 2 thằng bạn trong 1 lần đến hồ chơi dù hoàn toàn không xuống tắm, nói vậy để các bạn thấy sự nguy hiểm luôn rình rập tại khu vực Hồ Đá dù ai đến hồ cũng phải công nhận quang cảnh khu vực hồ rất đẹp, lãng mạn thích hợp cho những đôi trai gái hẹn họ, hóng mát.

  Trả lời

Viết một bình luận