Truyện Ma – Chồng Tà Vợ Ác – Cặp bài trùng – MC Duy Thuận Kể Truyện Nghe Rùng Rợn @NHÀ MA ​ ​

Thông tin về Truyện Ma – Chồng Tà Vợ Ác – Cặp bài trùng – MC Duy Thuận Kể Truyện Nghe Rùng Rợn @NHÀ MA ​ ​

Truyện Ma – Chồng Ác Vợ Ác – Cặp Bài Ca – MC Duy Thuận Kể Chuyện Rùng Rợn @ Ngôi Nhà Ma Quái Lão Lý Trưởng nổi tiếng là một địa chủ giàu có nhất ở cái làng quê nghèo này, từ thuở tổ tiên gia đình ông lão đã giàu có rồi tan cửa nát nhà nhà tường, cái ăn không đủ no nhưng anh chưa bao giờ giúp đỡ người nghèo dù chỉ một xu. Đã là người tham lam thì việc ức hiếp người nghèo khó là điều khó tránh khỏi. Vậy hãy cùng nghe xem lão Lý này sẽ gây ra những tội ác gì !!! Music by – Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo Giấy phép Creative Commons – Giấy phép Ghi công 4.0. Nguồn: Nghệ sĩ: – Nghệ sĩ: – Bộ gõ có kiểm soát Chaos không có – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nguồn: – Guide of the Underworld, một thư viện truyện ma miễn phí cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các truyện như vậy như: Truyện ma, truyện ma kinh dị, truyện ma có thật, .. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất Các bạn nhớ like, share và đăng ký kênh để Ủng hộ kênh nhé các đồng chí © CÔNG TY TNHH ĐÌNH TÙNG MEDIA Website của mình : Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp) My Email: dinhtungmedia@gmail.com My Tiktok: My Group: #nguoidanduongcoiam, #truyenma, #truyenmacothat, #mcduythuan, #chongtavoac

36 bình luận về “Truyện Ma – Chồng Tà Vợ Ác – Cặp bài trùng – MC Duy Thuận Kể Truyện Nghe Rùng Rợn @NHÀ MA ​ ​”

  1. Chào anh Tuận và Ekip ạ!

    Khi được nghe và xem các tập truyện qua lời anh kể cũng như ekip, em thật sự rất thích những mẫu chuyện của các tác giả được qua lời anh kể, tuy nó không rùng rợn đối với bản thân em, nhưng nó mang đầy tính nhân văn, luật nhân quả, tâm linh và những bài học rất quý giá đầy ý nghĩa. Đặc biệt là giọng anh Thuận rất cuốn hút người nghe, em luôn nghe và xem mỗi ngày, có khi đã xem rồi vẫn tiếp tục xem tiếp. Mặc dù em đã nghe rất nhiều kênh kể chuyện tâm linh khác, nhưng từ khi biết đến kênh anh, là em hầu như chỉ nghe kênh anh luôn. Kiểu như bị nghiện bởi giọng anh kể ý ạ.

    Em chúc anh Thuận, ekip, và các tác giả truyện, cũng như kênh #nguoidanduongcoiam #ngoinhama thật nhiều sức khỏe, và chúc kênh sẽ ngày càng phát triển hùng mạnh, được nhiều người biết đến nhé!

    Trả lời

Viết một bình luận