trung tâm giao dịch tiền điện tử lớn nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về trung tâm giao dịch tiền điện tử lớn nhất

en.cryptonomist.ch

Ngày 21 tháng 6 năm 2020 05:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


London đã chính thức trở thành ngôi nhà của cơ sở hạ tầng đám mây lớn nhất cho giao dịch tiền điện tử. Điều này đã được tiết lộ bởi Avelacommột công ty phát triển các giải pháp CNTT và kết nối có độ trễ thấp.

Điều đáng chú ý là với đại dịch Covid 19, nhu cầu truy cập vào các dịch vụ có độ trễ thấp từ Amazon Web Service (AWS), dịch vụ đám mây do Amazon cung cấp ngày càng gia tăng.

Dựa theo Avelacomđã có sự gia tăng đặc biệt về nhu cầu từ các khách hàng tổ chức hoạt động trên thị trường chứng khoán phái sinh.

Các tăng trưởng kinh doanh với các sản phẩm nàyđã đạt đến đỉnh đáng kể trong những tháng gần đây, cho thấy rõ ràng là trường hợp này.

Avelacom tiết lộ rằng 30% khách hàng tiền điện tử hiện tại của họ đang truy cập vào nền tảng AWS London, hy vọng tỷ lệ này sẽ tăng lên 50%.

Ở London, một số công ty tiền điện tử và sàn giao dịch sẽ được hỗ trợ, biến London trở thành trung tâm của thế giới này. Tuy nhiên, vì thị trường tiền điện tử mở cửa 24/7 và có tính biến động rất cao, với việc người dùng từ khắp nơi trên thế giới kết nối với nhau, nên các giao dịch cần được thực hiện với kết nối hiệu quả.

Giao dịch tiền điện tử và kết nối

Giám đốc điều hành của Avelacom, Aleksey Larichevgiải thích:

“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​khối lượng lớn trên tất cả các loại tài sản, nhưng mức tăng trưởng lớn nhất tiếp tục là tài sản kỹ thuật số, hiện cũng được phản ánh ở London. Tháng 3 đầy thách thức vì không thể điều chỉnh các chiến lược đủ nhanh nhưng giờ đây chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng thực sự trở lại ”.

Trên thực tế, tháng Ba là tháng trải qua sự lây lan của Coronavirus, với nhiều bang bao gồm cả Ý và Hoa Kỳ phải dùng đến biện pháp ngăn chặn. Trong lịch sử thị trường tiền điện tử và tài chính, nó sẽ vẫn một trong những sự kiện tiêu cực nhấtvới một sự cố khiến các nhà đầu tư và nhà khai thác rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Một tình huống đã gây ra khối lượng giao dịch tăng vọtnâng cao nhu cầu kết nối cực nhanh, mà Avelacom đã phản ứng, như CEO giải thích:

“Chúng tôi là những người đi tiên phong trong việc hiểu tầm quan trọng trong tương lai của giao dịch tài sản kỹ thuật số và nhu cầu kết nối có độ trễ thấp, kết nối nhanh chóng với các điểm đến và đám mây mới như ở Dublin, Ashburn, Portland và Seattle. Cơ sở hạ tầng này đang tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, đặc biệt là ở London hiện tại, khi nhu cầu giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ ngày càng tăng ”.


Viết một bình luận