TrueUSD Stablecoin sẽ ra mắt trên Blockchain Tron sau 2 ngày nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về TrueUSD Stablecoin sẽ ra mắt trên Blockchain Tron sau 2 ngày nữa

u.today

07 tháng 4 năm 2021 13:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đầu ngày hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của stablecoin TrueUSD (TUSD) đã hé lộ về một nền tảng mà nó dự định ra mắt.

Bây giờ, thông báo chính thức đã được đưa ra rằng TUSD cũng sẽ được cung cấp bởi tiêu chuẩn TRC20 của Tron và chạy trên blockchain của Justin Sun sau hai ngày kể từ bây giờ.

7112_0

Một stablecoin khác được hỗ trợ bằng USD sẽ hoạt động trên Tron

TrueUSD (TUSD) sẽ là stablecoin thứ hai được cung cấp bởi đồng đô la sẽ chạy trên TRC20. Vào tháng 3 năm 2019, stablecoin USDT thanh khoản và phổ biến nhất đã di chuyển trên mạng Tron, thêm một chuỗi khối khác vào bộ sưu tập khổng lồ của nó (ETH, EOS, Omni, Tron, v.v.).

Kể từ đó đến nay, đã có $ 20.994.331.935,06 USDT lưu hành trên blockchain Tron. Con số đó gần bằng USDT dựa trên ETH.

Ethereum tự hào có lượng USDT trị giá 22.416.147.047,96 USD đang lưu hành, theo trang minh bạch của Tether. EOS đứng thứ ba trong danh sách này với 70.251.000,50 USD bằng USDT hiện có trên mạng của nó.

Tuy nhiên, TUSD ít phổ biến hơn Tether hoặc stablecoin USDC lớn thứ hai. Không giống như những thứ đó, TrueUSD được xếp hạng 154 trên CoinMarketCap.

USDT được chứng minh là được hỗ trợ đầy đủ

Vào ngày 30 tháng 3, Tether đã chia sẻ một báo cáo đảm bảo gần đây của mạng kế toán Moore Cayman. Báo cáo cho biết rằng stablecoin phổ biến nhất được cung cấp bởi USD là một tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ hoàn toàn.

Báo cáo nói rằng dự trữ tiền mặt Tether để ủng hộ USDT là quá đủ để đổi tất cả USDT đang lưu hành.

Khả năng Tether khôi phục hoàn toàn tất cả các stablecoin đang lưu hành đã bị nghi ngờ trong vài năm và nhiều người vẫn nghi ngờ điều đó khi xem các báo cáo về hàng triệu mã thông báo mới được phát hành do Whale Alert cung cấp trên Twitter.


Viết một bình luận