Tron (TRX) là một doanh nghiệp thực sự, không phải trò lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất về Tron (TRX) là một doanh nghiệp thực sự, không phải trò lừa đảo

ethereumworldnews.com

21 tháng 6 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tóm lại:

  • Justin Sun đã nhiều lần bị tấn công và dự án Tron bị gắn mác lừa đảo.
  • Những cáo buộc này bắt nguồn từ cáo buộc rằng sách trắng của Dự án Tron là đạo văn.
  • Tuy nhiên, sự phát triển và cập nhật tại dự án Tron là không ai sánh kịp.
  • Nhóm tại Flipside Crypto đã kết luận rằng Tron là một doanh nghiệp thực sự và thực tế hơn 90% các blockchain.

Dự án Tron (TRX) đã nhiều lần bị cáo buộc là lừa đảo. Lý do là một số người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng Justin Sun đã đạo văn các dự án khác khi đưa ra whitepaper của Tron.

Ngoài ra, việc mua lại BitTorrent, DLive, Poloniex và Steem của Tron Foundation không diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

Tron’s Mishaps dọc đường

Để bắt đầu, ngay khi đặt bút lên giấy về việc mua lại BitTorrent, các nhân viên BitTorrent đã từ chức với lý do thù địch tại nơi làm việc. Đối với DLive, Youtuber nổi tiếng, PewDiePie, đã ký một thỏa thuận độc quyền với nền tảng này chỉ để thực hiện một cú xoay 180 độ hoàn toàn vài tháng sau đó. Trên hết, khi Justin mua lại Steem, một bộ phận cộng đồng đã quyết định phân tách blockchain và hình thành dự án Hive của riêng họ.

Đầu tiên, Justin Sun đã bị bắt gặp trên máy ảnh khi nói đùa rằng TRX là một ‘sh * tcoin’. Video có thể được xem trong tweet sau.

Cuộc phỏng vấn độc quyền của tôi với @justinsuntron hiện đã có.

Mẹo hay cho Pulitzer. pic.twitter.com/TZaedkezOX

– Peter McCormack (@PeterMcCormack) ngày 9 tháng 2 năm 2020

Mạng lưới Tron là hợp pháp và mạnh mẽ

Để giải quyết vấn đề liệu Tron có thực sự là một trò lừa đảo hay không, nhóm tại FlipsideCrypto.com đã phát hành một báo cáo toàn diện

điều tra vấn đề. Trong báo cáo, nhóm nghiên cứu đã nêu bật năm lĩnh vực chính của dự án Tron chứng minh rằng nó có một hệ sinh thái hoạt động và lành mạnh.

  • Cộng đồng Tron đang đặt cược TRX.
  • DApps vẫn còn rất nhiều và đang được sử dụng.
  • Có hoạt động DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) có thể nhìn thấy.
  • Người điều hành nút và người bình chọn được thưởng.
  • Các ví nhỏ hơn sở hữu hầu hết nguồn cung TRX đang hoạt động.

Tron là một doanh nghiệp thực sự và thực tế hơn 90% các Blockchain khác

Như một phần của kết luận, báo cáo giải thích rằng Tron có thể là nạn nhân của hành vi hợm hĩnh trí tuệ và những trò troll trên Twitter.

Đối với nhiều người, Justin và TRON đại diện cho một loại altcoin vô dụng – những nhà tiếp thị hời hợt đang phá hoại mục đích “thực sự” của tiền điện tử. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đó chỉ là sự hợm hĩnh về mặt trí tuệ trong không gian tập trung quá nhiều vào những trò troll trên Twitter, và không đủ vào mô hình kinh doanh thành công của TRON?

Cuối cùng, báo cáo kết luận rằng Tron thực sự là một doanh nghiệp thực sự và thậm chí còn thực sự hơn 90% các blockchain mà nhóm tại FlipsideCrypto.com đã phân tích.

Các dữ kiện ở đó để chứng minh rằng TRON là một doanh nghiệp thực sự. Có lẽ thực hơn 90% các blockchain mà chúng tôi đã xem xét.

Dự án hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1,1 tỷ đô la, đã được mua lại BitTorrent và Steemit, và Justin gần đây đã xung quanh với Warren Buffet.

Rõ ràng, chủ nghĩa thực dụng của TRON trong việc tạo ra sự giàu có đã thu hút một cộng đồng lớn mạnh. Các điểm chuẩn của chúng tôi… so sánh TRON với hơn 40 blockchain khác mà chúng tôi đã thực hiện theo chuỗi, có thể xác nhận sự thành công của nó.


Viết một bình luận