TRON hợp tác với giao dịch xã hội khổng lồ HedgeTrade

Cập nhật thông tin mới nhất về TRON hợp tác với giao dịch xã hội khổng lồ HedgeTrade

www.coinspeaker.com

Ngày 29 tháng 8 năm 2020 12:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Với hai công ty hợp lực, các nhà giao dịch của HedgeTrade giờ đây sẽ có thể xuất bản và kiếm tiền từ các dự đoán cho các cặp giao dịch TRX bằng cách tạo các Bản thiết kế nói trên.

TRON đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng giao dịch xã hội dựa trên blockchain HedgeTrade, mang đến cho người dùng TRON một cách để đánh giá tâm lý thị trường trên TRX.

Đồng tiền bản địa của hệ sinh thái TRON sẽ được tích hợp vào nền tảng dự đoán phổ biến của HedgeTrade có trụ sở tại Singapore, nơi các nhà giao dịch đăng dự đoán vào Bản thiết kế thông minh dựa trên hợp đồng mà người dùng có thể mua và mở khóa.

Kế hoạch chi tiết TRX

Các nhà giao dịch của nền tảng được khuyến khích bởi triển vọng kiếm được mã thông báo HEDG, được phân phối sau khi dự đoán thành công. Trong khi đó, các dự đoán không chính xác dẫn đến các mã thông báo tự động được trả lại cho người mua theo hợp đồng thông minh.

Với việc hai công ty hợp lực, các nhà giao dịch của HedgeTrade giờ đây sẽ có thể xuất bản và kiếm tiền từ các dự đoán cho các cặp giao dịch TRX bằng cách tạo các Bản thiết kế nói trên. TRX là 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và có sẵn rộng rãi để giao dịch tại các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

“Bằng cách đưa tiền điện tử gốc TRX của TRON vào thị trường dự đoán của chúng tôi, TRON sẽ có được một cách độc đáo để đo lường tình cảm đối với đồng tiền của họ và một cách khác để thanh khoản,” Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập HedgeTrade, David Waslen cho biết. “Với việc bổ sung cặp giao dịch quan trọng này, HedgeTrade cung cấp thêm cơ hội cho các nhà giao dịch thu lợi nhuận bằng cách đưa ra dự đoán về các cặp giao dịch $ TRX. Đó là một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang lại lợi ích cho cả hai công ty cũng như cả cộng đồng. “

Doanh nghiệp đang bùng nổ với TRON

Việc tích hợp TRX vào HedgeTrade đến vào một thời điểm thú vị đối với TRON, công ty gần đây đã ra mắt JustSwap, một giao thức trao đổi phi tập trung và là sản phẩm defi đầu tiên của Quỹ.

Được coi là kẻ thách thức đối với UniSwap của Ethereum, JustSwap cho phép người dùng trao đổi mã thông báo TRC20 và kiếm phí giao dịch cũng như phần thưởng khai thác. Người dùng JustSwap sử dụng TRX làm tài sản thế chấp để vay stablecoin JUST được chốt bằng USD (USDJ) mới ra mắt gần đây và khi xóa nợ, hãy hoàn trả USDJ cộng với phí ổn định phải trả bằng mã thông báo JST. Chỉ mười ngày sau khi ra mắt, giao thức đã tự hào có tính thanh khoản vượt quá 9 triệu đô la.

Sự ra mắt của JustSwap vào ngày 18 tháng 8 đã chứng kiến ​​khả năng thế chấp TRX tăng 20% ​​chỉ trong vòng 24 giờ, với DECC / TRX đại diện cho thị trường thống trị, tiếp theo là USDT / TRX và USDJ / TRX.

TRON đang trong nhiệm vụ trở thành nền tảng defi số một, vào thời điểm mà phí gas ETH đã tăng cao. Để đạt được mục tiêu đó, một mối quan hệ đối tác chiến lược đã được đồng ý với Waves vào đầu tháng này, với việc cặp đôi này kết nối các ngôn ngữ hợp đồng thông minh của blockchain tương ứng để thúc đẩy các mục tiêu bất chấp của họ.

Thỏa thuận có nghĩa là TRX, cũng như BTT, JST và các mã thông báo TRC20 khác có sẵn trên blockchain Waves thông qua hoán đổi Gravity và tự động được liệt kê trên DEX của Waves. Nhiều loại mã thông báo của Waves cũng có sẵn trên blockchain TRON.

Theo bản tóm tắt 14 ngày mới nhất của nó, tài khoản trên TRON đang đóng cửa trên tám triệu trong khi các giao dịch đã vượt qua 1,1 tỷ.


Viết một bình luận