Trò chơi dựa trên DeFi sắp ra mắt

Cập nhật thông tin mới nhất về Trò chơi dựa trên DeFi sắp ra mắt

en.cryptonomist.ch

Ngày 31 tháng 8 năm 2020 07:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhóm nghiên cứu tại DeFi Of Thrones nghĩ để tạo ra một trò chơi theo chủ đề liên quan đến việc sử dụng các mã thông báo lớn nhất trong lĩnh vực này.

Kính gửi các nhà đầu tư #DoTx, đây là mô tả đầy đủ về dự án DeFi Of Thrones của chúng tôi!

👇Kiểm tra bài viết phương tiện cuối cùng của chúng tôi tại đây 👇https: //t.co/Rem2GB6Lc9

⚔️Sử dụng hashtag #DoTx để đề cập đến chúng tôi! ⚔️ # Uniswap #coinmaster #cryptocurrency #DeFi

– DeFi Of Thrones (@DefiOfThrones) ngày 27 tháng 8 năm 2020

Dự án này được tích hợp hoàn toàn vào tài chính phi tập trung (DeFi) lĩnh vực này, đã chứng kiến ​​sự gia tăng khủng khiếp trong những tháng gần đây cả về điều khoản của khối lượng và sự ra đời của các dự án mới, ví dụ như Travala, sẽ trở thành một tài sản thế chấp cho stablecoin BAI của Bidao.

DeFi Of Thrones đã hoàn thành một ICO nhỏ (Cung cấp tiền xu ban đầu), phát hành Mã thông báo DOT. ICO đã huy động được 201 ETH, khoảng 85.000 đô la, trong đó 75% sẽ được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản đến Uniswap và sẽ bị khóa trong 1 năm.

Trò chơi DeFi Of Thrones

Các quy tắc của trò chơi đủ đơn giản để hiểu: người dùng sẽ phải chọn một trong 2 mã thông báo DeFi gợi ý và mua bao nhiêu vé tùy thích.

Giao dịch mua được thực hiện bằng mã thông báo DOT gốc.

Trong vòng một tuần, sẽ rõ ràng là 2 mã thông báo nào sẽ hoạt động tốt nhất và người dùng đã đặt cược vào mã thông báo tốt nhất sẽ thắng tỷ lệ cược của đối thủ thua cuộc đã đặt cược vào mã thông báo sai.

Mã thông báo DOT hiện được đổi lấy 0,00015 ETH.

Đặt cược vào DeFi

Về cơ bản đây là một PvP (Người chơi đấu với Người chơi) trò chơimà còn với phần cá cược / cờ bạc.

Xem xét rằng không có hoạt động nào khác để thực hiện, người chơi sẽ phải kiểm tra vào cuối tuần xem mã thông báo của họ có phải là người chiến thắng hay không.

Điều thú vị cần lưu ý là các mã thông báo được đề cập sẽ ngày càng nhiều, bắt đầu từ những mã có vốn hóa và tính thanh khoản cao hơn, do đó tránh được các mã không xác định hoặc quá rủi ro.

Một yếu tố khác cần xem xét là hợp đồng thông minh của trò chơi sẽ sử dụng ChainLink oracles để có được mức giá đáng tin cậy và theo thời gian thực.


Viết một bình luận