Trên bitFlyer Japan, Chương trình thưởng Bitcoin đạt kỷ lục mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Trên bitFlyer Japan, Chương trình thưởng Bitcoin đạt kỷ lục mới

www.coindesk.com

18 tháng 9 năm 2020 03:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Số lượng người dùng hàng tháng kiếm được T-Points, hoặc điểm khách hàng thân thiết, để thanh toán bằng bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch bitFlyer ở Nhật Bản đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng 8. Hai công ty đã hợp tác để trao phần thưởng cho khách hàng vào năm ngoái.

  • Theo báo cáo của bitFlyer trong một bài báo trên CoinDesk Nhật Bản hôm thứ Năm, sàn giao dịch không chỉ định số lượng người dùng dịch vụ. Nhưng BTC đã được giao dịch ở mức 1,3 triệu yên Nhật (12.400 đô la) vào tháng 8 lần đầu tiên trong năm
  • Midori Kanemitsu, một nhà phân tích thị trường tại bitFlyer, chỉ ra rằng điều này phản ánh một xu hướng lớn hơn: trong bối cảnh COVID-19 và nới lỏng tiền tệ toàn cầu, bitcoin đang chuyển từ đầu tư đầu cơ cho các cá nhân sang một tổ chức bảo vệ chống lại lạm phát.
  • Kanemitsu cũng mong muốn các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường bitcoin Nhật Bản.
  • Một cuộc khảo sát của bitFlyer được thực hiện vào đầu năm nay cho thấy 30% khách truy cập mới vào sàn giao dịch ở độ tuổi 20 và con số đó đã tăng gấp đôi kể từ một cuộc khảo sát trước đó được thực hiện vào năm 2018.
  • Hệ thống phần thưởng, ra mắt vào tháng 8 năm 2019, cho phép người dùng có tài khoản bitFlyer đổi điểm T lấy BTC.
  • Người dùng cũng có thể kiếm được 1 T-point cho mỗi 500 yên (~ $ 4,80) được chi tiêu bằng BTC tại các cửa hàng thành viên tham gia.

Viết một bình luận