Travala mở ra DeFi với Bidao

Cập nhật thông tin mới nhất về Travala mở ra DeFi với Bidao

en.cryptonomist.ch

28 tháng 8 năm 2020 04:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đội ngũ của Travalamột nền tảng nổi tiếng để đặt khách sạn và chuyến bay bằng thanh toán tiền điện tử, đã thông báo rằng mã thông báo AVA sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp cho Bidao.

#Travala Đi đến DeFi với AVA Được liệt kê là Tài sản Thế chấp $ AVA theo sau các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Binance Coin (BNB), Ontology (ONT) và TRON (TRX) được thêm vào làm tài sản thế chấp trên hệ sinh thái DeFi của @ Bidaochain được bảo đảm bởi Chainlink price oracle.https : //t.co/60kGMOCfnE

– Travala.com 🏨 ✈️ 🏡 (@travalacom) ngày 26 tháng 8 năm 2020

Bây giờ Travala được lòng mọi người vì sự thành công liên tục của nó, bất chấp đại dịch đang xảy ra mà chúng tôi đang trải qua.

Nhờ giá cả cạnh tranh, có thể thực hiện được bằng cách đặt các mã thông báo AVA dựa trên blockchain của Binance, dự án không ngừng phát triển và hiện cũng đang hướng tới việc trở nên phi tập trung hơn.

Như thể vẫn chưa đủ, dự án Bidao (BID), một blockchain PoS (Proof of Stake) có stablecoin của riêng nó, BAI, cũng dựa trên Binance Chain, đã nghĩ tốt về sử dụng mã thông báo này làm tài sản thế chấp cho stablecoin của nómột hệ thống cũng có thể được tìm thấy trên MakerDAO với DAI của nó.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng Dự án Bidao vẫn còn sơ khai và vẫn chưa được ra mắt, nhưng nó đã có thể tự hào về một số quan hệ đối tác và mã thông báo có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp, bao gồm:

  • Tron (TRX),
  • Bitcoin (BTC),
  • Ethereum (ETH),
  • IOST,
  • Binance Coin (BNB),
  • Qtum,
  • Bản thể học (ONT).

Hơn nữa, hệ thống được hỗ trợ bởi Chainlink (LINK) sẽ cho phép kiểm soát giá của các tài sản khác nhau.

Bidao, lợi thế của DeFi với Travala

Rất dễ dàng để Travala có được lợi thế này vì họ chia sẻ cùng một blockchain và thủ tục sẽ đơn giản.

Điều này sẽ mở rộng DeFi hơn nữa, Giám đốc điều hành của Travala nhận xét, Juan Otero:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy hệ sinh thái Travala.com và AVA tiếp tục mở rộng, giờ đã chuyển sang không gian DeFi. Các giải pháp đa chuỗi của Bidao cho các ứng dụng DeFi sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo AVA tận hưởng một số lợi ích tuyệt vời của DeFi, chẳng hạn như sử dụng AVA làm tài sản thế chấp để vay stablecoin. Chúng tôi liên tục quét toàn cảnh để AVA được sử dụng trong các ứng dụng khác ”.

Về phần mình, nhóm Bidao thực sự bị ấn tượng bởi cách có thể đặt trước rất nhiều địa điểm khác nhau và họ cũng mong muốn BAI trở thành một tùy chọn thanh toán trên Travala, nhắc lại Giám đốc điều hành của Bidao, Bastian Aigner:

“Chúng tôi rất ấn tượng với những gì mà nhóm Travala.com đang xây dựng và cảm thấy rất vinh dự khi được hợp tác chiến lược với họ. Với hơn 2,2 triệu khách sạn / chỗ ở và hơn 600 hãng hàng không trên toàn thế giới, Travala.com đang định hình lại các chuyến du lịch trong thời đại kỹ thuật số bằng cách xây dựng một cầu nối quan trọng giữa cuộc sống hàng ngày và ngành công nghiệp tiền điện tử. Với việc stablecoin Bidao (BAI) của chúng tôi được chấp nhận làm tùy chọn thanh toán trên Travala.com, điều này mang lại nhiều cơ hội sử dụng cho BAI. Thật sự rất thú vị khi thấy những trường hợp sử dụng tuyệt vời như vậy sắp ra mắt cho BAI. ”


Viết một bình luận