Trạng thái cân bằng tăng 2,5 triệu đô la để đảm bảo hỗ trợ cho giá thầu Polkadot parachain

Cập nhật thông tin mới nhất về Trạng thái cân bằng tăng 2,5 triệu đô la để đảm bảo hỗ trợ cho giá thầu Polkadot parachain

cointelegraph.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 15:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cân bằng, một dự án tài chính phi tập trung dựa trên Polkadot và là ứng cử viên của parachain, đã huy động được 2,5 triệu đô la từ một số quỹ mạo hiểm chủ yếu tham gia vào hệ sinh thái Polkadot.

Những người ủng hộ Polkadot nặng nề như KR1, Signum Capital và Hypersphere Ventures đã tham gia vòng cân bằng. Những người tham gia khác từ hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử nói chung bao gồm Quỹ Dream Block của OKEx, Genesis Block Ventures, CMS Holdings, AU21 Capital, DFG Capital, PNYX Ventures, FBG Capital, LD Capital và những người khác.

Vòng tài trợ diễn ra khi Cân bằng chuẩn bị cho cuộc đấu giá cho thuê parachain sắp tới trên Polkadot. Dự án nói rằng khoản đầu tư sẽ giúp đảm bảo một khe cắm parachain, mà nó ước tính sẽ yêu cầu 1 triệu DOT, hiện trị giá 40 triệu đô la, đã cam kết với giao thức. Mặc dù số tiền mà Equilbalance thu được sẽ không bao gồm toàn bộ tổng số tiền, nhưng sự hỗ trợ tổng thể được đưa ra bởi những người chơi lớn trong hệ sinh thái có nghĩa là dự án hy vọng một số nhà đầu tư sẽ cam kết một phần DOT của họ cho cộng đồng của Equl Balance, như CEO Alex Melikhov nói với Cointelegraph.

Thế giới cộng đồng là một cơ chế phân phối mã thông báo được thiết lập để được hầu hết các ứng cử viên parachain sử dụng cho các cuộc đấu giá. Nó dựa vào việc chủ sở hữu DOT đặt tài sản của họ vào hợp đồng cho thuê của parachain, cho phép họ phân bổ các mã thông báo của dự án. Cơ chế này hơi giống với khai thác thanh khoản trên Ethereum, đã trở thành phương pháp ưa thích để phân phối mã thông báo dự án mới trong DeFi. Tuy nhiên, huy động vốn cộng đồng được thiết kế cho cam kết lâu dài hơn vì DOT đã đặt cọc không thể được rút lại cho đến khi kết thúc thời gian thuê 12 hoặc 24 tháng, tùy thuộc vào sở thích của cộng đồng.

Cân bằng là một trong những ứng cử viên parachain lấy DeFi làm trung tâm của Polkadot, cùng với các dự án khác như Acala và Moonbeam. Sản phẩm hàng đầu của nó là một giao thức giống như MakerDAO để tạo ra một stablecoin thế chấp. Giao thức của cân bằng giới thiệu những đổi mới, chẳng hạn như cơ chế thợ làm rượu, giúp chính thức hóa quy trình thanh lý nợ xấu ở cấp độ giao thức. Dự án cũng hy vọng sẽ tận dụng hỗ trợ chuỗi chéo của Polkadot để hỗ trợ một số lượng lớn tài sản.

Cân bằng hiện đang tồn tại dưới dạng một chuỗi khối dựa trên Chất nền độc lập với cầu nối Ethereum. Trở thành một parachain vẫn là mục tiêu chính của dự án, vì nó sẽ cho phép thực hiện tầm nhìn đầy đủ về các thị trường tiền tệ có thể tương tác.

Bảo mật parachain cũng là chìa khóa để cho phép tích hợp với các dự án DeFi khác, bao gồm sự hợp tác với Moonbeam và các kế hoạch sắp tới về việc đưa Curve, một sàn giao dịch phi tập trung được tối ưu hóa cho hoán đổi tài sản được bao bọc, vào blockchain của nó.


Viết một bình luận