Tổng kết tuần – 15 tháng 6 – 21 tháng 6

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng kết tuần – 15 tháng 6 – 21 tháng 6

neonewstoday.com

23 tháng 6 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


NEO

Neo sẽ đồng tổ chức AMA với sàn giao dịch giám sát OKEx vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 6, diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức. Ngoài AMA, cũng có một chiến dịch phần thưởng trên OKEx dành cho các nhà giao dịch NEO.

Phát triển toàn cầu Neo (NGD) Seattle lãnh đạo, John deVadoss, đã tham gia podcast của Hội đồng Chứng nhận Đám mây để nói về blockchain, các mô hình kinh tế tích hợp, quản trị, điều chỉnh CNTT và kinh doanh thông qua nền tảng kinh tế của blockchain, v.v.

NGD Seattle lãnh đạo, John deVadoss, đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn như một phần của phiên BlockDown 2020 về blockchain doanh nghiệp. Phiên thảo luận tập trung vào những gì ngành công nghiệp blockchain cần để đẩy nhanh việc áp dụng ở cấp doanh nghiệp. Ngoài ra, deVadoss đã tham gia vào một phiên họp với các đại diện từ Stellar và Wanchain có quyền Khả năng tương tác của chuỗi khối: Phiên chủ đề.

MỘT Neo thành viên cộng đồng đã đóng góp ba phần Cột Neo sê-ri, trong đó có việc họ tham gia phát triển trên Neo mà không cần kinh nghiệm viết mã trước đó. Bài viết đầu tiên nêu bật kinh nghiệm học được từ khóa học lập trình MyWish Neo của họ về cách viết và khởi chạy hợp đồng thông minh bằng ngôn ngữ lập trình Python. Bài viết thứ hai nêu bật sự phát triển của mã thông báo NEP-5 từ các tham số của nó, thêm các chức năng vào hợp đồng thông minh và triển khai hợp đồng thông minh. Bài viết thứ ba cung cấp tổng quan về trải nghiệm của cộng tác viên khi tạo dApp bằng thư viện JavaScript.

NNT bắt kịp

Tin tức Neo hôm nay (NNT) đã phát hành tập 33 của podcast, trong đó có Ryan Lloyd, người sáng lập TranslateMe, một dịch vụ dịch tức thì trong hệ sinh thái Neo. Các chủ đề thảo luận bao gồm nền tảng của Lloyd với tư cách là một doanh nhân, sự gia nhập của anh ấy vào không gian blockchain, nguồn gốc của TranslateMe trong việc dịch thực đơn khách sạn, cách người dùng cải thiện các thuật toán của TranslateMe, suy nghĩ của Lloyd về hệ sinh thái Neo, v.v.

Giao thức cầu nối thông báo ra mắt phiên bản 3.0 của nền tảng Bridge Identity. Các bản cập nhật bao gồm hỗ trợ mã thông báo BRDG chuỗi chéo cho Neo và Ethereum, trình khám phá mạng được cập nhật, tiện ích mở rộng trình duyệt Passport được thiết kế lại và SDK giao thức cầu được cấu trúc lại.

Vào tháng 5 năm 2020, Switcheo đã công bố sự phát triển của nền tảng giao dịch thứ hai, Demex, nhằm mục đích trở thành một nền tảng hoàn toàn không giám sát, tập trung vào giao dịch ký quỹ và phái sinh. Trong một cuộc trò chuyện với NNT, người sáng lập và Giám đốc điều hành Switcheo, Ivan Poon, giải thích rằng Demex được hình thành sau khi xác định rằng nhu cầu của người dùng về các công cụ phái sinh và giao dịch ký quỹ là khác biệt đáng kể so với những người dùng Switcheo hiện tại.

Nhóm nhà phát triển

Neo Tracker đã phát hành hội thảo dành cho nhà phát triển của mình từ ReImagine 2020, nơi kỹ sư phần mềm, Daniel Byrne, đã trình bày về cách xây dựng mã thông báo bằng NEO-ONE.

Neo Tracker đã giải quyết vấn đề ‘tải liên tục’ ví dựa trên web của nó, liên quan đến vấn đề xử lý di chuyển mã thông báo. Vấn đề liên quan trực tiếp đến mã thông báo RPX / PHX Red Pulse, hiện được liệt kê là mã thông báo ‘không xác định’ trong ví và trong các giao dịch trước đây.

Trung tâm năng lực Neo St.Petersburg (Neo SPCC) đã phát hành một bài báo giới thiệu hệ thống con thông báo từ xa mới được hỗ trợ bởi Websocket, được nhóm thêm vào trong bản phát hành v0.75.0 của NeoGo. Giải pháp dự định đáp ứng nhu cầu phụ trợ của các ứng dụng phi tập trung, cung cấp một hệ thống hiệu quả để giám sát và phản ứng với các sự kiện trên chuỗi chẳng hạn như thực thi hợp đồng thông minh. Hơn nữa, giao thức có một đặc điểm kỹ thuật mở để các máy khách tương thích có thể được triển khai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển.

TIẾP THEO phát hành một NeoLine Talk bài viết nêu bật sự khác biệt giữa ví lạnh và ví nóng cũng như ví dụ về khóa công khai và riêng tư được lưu trữ trong ví.

Hệ sinh thái

15 tháng 6 năm Phòng thí nghiệm O3 đã cập nhật ví máy tính để bàn của mình lên phiên bản 3.2.1, giới thiệu tính năng cập nhật tự động.

15 tháng 6 năm Novem đúc 765 gam vàng thành 76.500 mã thông báo NNN, nâng tổng số vàng được đúc lên 39.602,55 gam tương ứng với 3.960.255 mã thông báo NNN.

16 tháng 6 năm Ánh trăng đã công bố bản phát hành v1.1 của nền tảng của mình, bổ sung chức năng phân tích mới cho trang tổng quan tiểu sử và liên kết cùng với nhiều cải tiến chung khác. Bản cập nhật dự định cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào những thông tin chi tiết hữu ích có thể được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực kết nối mạng.

17 tháng 6 năm NovemMã thông báo được hỗ trợ bằng vàng NNN của NNN đã được liệt kê trên sàn giao dịch giám sát P2PB2B, với một cặp BTC.

18 tháng 6 năm Phòng thí nghiệm O3 đã thông báo về việc bổ sung hướng dẫn phát triển kinh doanh cho nhóm của mình.

18 tháng 6 năm Novem đúc 235,11 gam vàng khác thành 23.511 mã thông báo NNN, nâng tổng số vàng được đúc lên 39.837,66 tương ứng với 3.983.766 mã thông báo NNN.

18 tháng 6 năm Phòng thí nghiệm O3 đã tổ chức AMA trên Reddit để trả lời các câu hỏi từ các thành viên cộng đồng, tập trung vào việc hỗ trợ liên tục cho chức năng fiat on-dốc của O3, tích hợp hỗ trợ cho các tính năng của Neo3, tập trung vào cơ sở người dùng toàn cầu, v.v.

18 tháng 6 năm Nash đã phát hành một bài báo nêu bật trọng tâm của nó về văn hóa công ty với một đội ngũ phân phối cao.

Ngày 19 tháng 6 năm Nash đồng sáng lập, Ethan Fast, đã tham gia vào một Nasdaq Đàm phán thương mại cuộc phỏng vấn để thảo luận về các dịch vụ của Nash, lực lượng lao động phân tán của nó, sử dụng tiền điện tử để trả lương cho nhân viên, cách Nash cung cấp hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch không giám sát của mình, v.v.

Danh sách mã thông báo

Mã thông báo NNN được liệt kê trên sàn giao dịch P2PB2B.

Sự kiện

Ngày 23 tháng 6: Neo và OKEx AMA.

Ngày 4 tháng 7: Da Hongfei phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tài chính mới về chuỗi khối Blockchain ở Trung Quốc.

Ngày 6 tháng 7: Bài phát biểu quan trọng của Da Hongfei tại sự kiện ảo Unifying Blockchain Conference.


Viết một bình luận