Tổng kết trong tuần – 5 tháng 7 – 11 tháng 7

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng kết trong tuần – 5 tháng 7 – 11 tháng 7

neonewstoday.com

13 tháng 7 năm 2021 06:35, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


NEO

Neo Foundation nhà công nghệ, Flamingo Finance công nghệ dẫn đầu và NGD người đứng đầu bộ phận phát triển, Steven Liu, đã tổ chức một hội thảo cho Hack Mountaintops 2.0 hackathon. Trong bài thuyết trình, Liu đưa ra hướng dẫn phát triển hợp đồng thông minh và cũng thảo luận về lịch sử, kiến ​​trúc và các tính năng sắp tới của Neo trong N3.

Neo đã được giới thiệu trong ChainCatcher, một ấn phẩm của Trung Quốc tập trung vào blockchain, cung cấp chi tiết về cấu trúc quản trị sắp tới trong N3. Một phiên bản tiếng Anh của bài báo đã được tải lên trang web của Neo.

Neo là Nhà tài trợ liên kết của Hội nghị thượng đỉnh đổi mới châu Á 2021, một sự kiện ảo kéo dài bảy ngày diễn ra từ ngày 14 – 21 tháng 7 năm 2021. Các lĩnh vực trọng tâm của Hội nghị bao gồm tài sản kỹ thuật số và DeFi, AI và học máy, IoT và robot. Không có chi phí để đăng ký cho sự kiện.

NNT bắt kịp

Neo SPCC CIO, Stanislav Bogatyrev, đã tham gia tập 56 của podcast NNT để thảo luận về NeoFS. NeoFS hướng tới mục tiêu trở thành mạng lưu trữ phi tập trung đầu tiên được trang bị đầy đủ để xử lý các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho các ứng dụng phân tán. Trong cuộc phỏng vấn, Bogatyrev đã giới thiệu cho người nghe về mạng lưu trữ phân tán, cách nó tích hợp nguyên bản với blockchain Neo và những lợi ích đằng sau các yếu tố thiết kế khác nhau của NeoFS.

Neo Frontier Launchpad những người tham gia báo cáo những trải nghiệm tích cực khi sử dụng các công cụ đã được phát triển kể từ khi N3 được công bố vào tháng 3 năm 2019. Những phản ánh ban đầu của họ cho thấy Neo đang đạt được tiến bộ trong tham vọng trở thành một trong những nền tảng thân thiện với nhà phát triển nhất trong blockchain. Để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của nhà phát triển N3, Neo News Today đã liên hệ với những người tham gia Launchpad, nhiều người trong số họ là thương hiệu mới đối với hệ sinh thái. Các nhà phát triển đã nhận xét về các khía cạnh như mức độ trưởng thành, tính hoàn chỉnh, tính dễ sử dụng và các tài nguyên hỗ trợ, để vẽ nên bức tranh về trạng thái hiện tại của bộ công cụ của Neo.

Nhóm nhà phát triển

COZ phát hành một SDK mới, tích hợp hỗ trợ cho WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa các dApp và ví blockchain. COZ cũng đã phát hành một ví web nguyên mẫu mới, Aero và một bài báo mới của Dojo giới thiệu giao thức WalletConnect và tích hợp nó với các ứng dụng Neo.

Neo SPCC phát hành một bản cập nhật mới cho nút Go của nó cho N3 RC3. Được phát hành để giải quyết những khác biệt kỹ thuật nhỏ gây ra trạng thái không khớp, bản dựng mới đã được chứng minh là tương thích với gốc trạng thái với ứng dụng khách C # cốt lõi lên đến 281K khối. Các trình chạy nút cần thiết để đồng bộ hóa lại chuỗi để có được trạng thái chính xác. Những người bảo trì của Neo SPCC cho dự án NeoGo ghi nhận những người tham gia cuộc thi hackathon RC3 và những người khác tham gia N3 TestNet vì đã giúp phát hiện ra nhiều vấn đề khác nhau.

Hệ sinh thái

5 tháng 7 năm Phòng thí nghiệm O3 đã phát hành tổng quan hàng quý cho Quý 2 năm 2021, trong đó ghi nhận sự phát triển và khởi chạy ba mô-đun (hoán đổi, trung tâm và kho tiền), cập nhật để hỗ trợ các giao dịch chuỗi chéo trong Ví O3 và tham gia vào các AMA khác nhau.

6 tháng 7 năm Onramper đã công bố quan hệ đối tác với Indacoin, một cổng chuyển tiền điện tử cho phép người dùng mua hơn 100 loại tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

6 tháng 7 năm NeoWorld thông báo nhóm đã chấm dứt các kênh liên lạc và phương tiện truyền thông cho người dùng tại Trung Quốc để tuân thủ các quy định quốc gia. Tuy nhiên, nhóm sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật thông qua tài khoản Twitter của mình.

6 tháng 7 năm Chuỗi DeepBrain đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, trong đó lưu ý rằng các giao dịch hoán đổi NEP-5 DBC cho các mã thông báo MainNet đã xuất hiện trực tuyến trên Gate.io và cũng sẽ có sẵn trên Huobi và KuCoin vào tháng 8 năm 2021.

8 tháng 7 năm GhostMarket đã đưa ra một diễn đàn để người dùng cung cấp phản hồi về các tính năng sắp tới và bỏ phiếu về mức độ quan trọng của chúng.

Danh sách mã thông báo

NEO và GAS đã được liệt kê trên trang tổng hợp trao đổi SwapSpace không giám sát.


Viết một bình luận