Token ORBS sẽ sớm có mặt trên Alpaca Finance Vault

Cập nhật thông tin mới nhất về Token ORBS sẽ sớm có mặt trên Alpaca Finance Vault

www.newsbtc.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, 07:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Danh sách Vault để mang lại lợi nhuận và phần thưởng gia tăng cho cộng đồng

Khi DeFi tiếp tục phát triển, các cơ sở hạ tầng blockchain công khai như Orbs đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ một số người chơi nổi bật nhất trong vũ trụ tiền điện tử, đặc biệt là đặt cược. Nhóm Orbs đã làm việc suốt ngày đêm để tích hợp giải pháp của họ với các công cụ và nền tảng quan trọng, bao gồm AWS, MS Azure, Google Cloud, FTX, KuCoin, Metamask, Enjin Wallet và một số nền tảng khác.

Sau thành công của Orbs trên Binance Smart Chain (BSC) và PancakeSwap, nhóm đã thông báo rằng Orbs sẽ sớm được thêm vào Alpaca Finance Vault, cho phép người dùng nắm giữ mã thông báo ORBS để tối đa hóa thu nhập của họ bằng cách sử dụng các tính năng canh tác và Dải chăn thả có đòn bẩy của Alpaca .

Một giao thức cho vay tiên tiến cho phép canh tác lợi suất dựa trên Binance Smart Chain, Alpaca Finance hỗ trợ người cho vay kiếm được lợi tức ổn định và cung cấp cho người vay các khoản vay không được phân cấp. Nền tảng này cung cấp một số nhóm nuôi để lựa chọn, tùy thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro và mục tiêu lợi nhuận của người dùng. Được lên lịch phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2021, lúc 10:00 AM GMT, chiến dịch sắp tới với Orbs sẽ cho phép người dùng Alpaca mở các vị trí đòn bẩy lên đến 2 lần trên cặp ORBS-BUSD của PancakeSwap.

Cặp ORBS-BUSD là một trong những nhóm thành công nhất, mang lại lợi nhuận trung bình là 120% APR trong mã thông báo CAKE. Chiến dịch cũng sẽ cho phép những người nắm giữ vị trí sử dụng đòn bẩy nhận mã thông báo ibALPACA tiền thưởng, bên cạnh phần thưởng từ việc canh tác lợi nhuận và phí giao dịch của PancakeSwap.

Phần thưởng đi kèm với canh tác dựa trên đòn bẩy

Người dùng kiếm được mã thông báo ibALPACA từ chiến dịch canh tác lợi nhuận bằng đòn bẩy có thể sử dụng chúng trong Khu chăn thả, một nơi mà người dùng có thể tự do đặt cược số tiền nắm giữ của họ trong các nhóm ưa thích của họ, để kiếm thêm phần thưởng dưới dạng mã thông báo ORBS. Những phần thưởng này sẽ được phân phối trong bốn tuần, bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 cho đến khi chiến dịch kết thúc vào ngày 10 tháng 8 năm 2021.

Hệ sinh thái Orbs kết hợp khả năng mở rộng, cách ly chuỗi ảo và phí thấp với hệ sinh thái Ethereum để cung cấp cho các nhà phát triển những điều tốt nhất của cả hai chuỗi trong khi đảm bảo tính thanh khoản và bảo mật vô song. Kể từ khi ORBS tham gia PancakeSwap vào tháng 4 năm 2021 và PancakeSwap ra mắt Orbs Syrup Pool, dự án đã tự củng cố trở thành nhóm có tính thanh khoản cao nhất trên bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào (DEX) và nhà tạo lập thị trường tự động (AMM).

Sau sự tăng trưởng chưa từng có, Beef Finance cũng đã thêm ORBS vào kho tiền của mình. Với vốn hóa hơn 160 triệu đô la cùng với nguồn cung lưu hành là 2.229.950.518 mã thông báo, hệ sinh thái Orbs hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động trên chuỗi trên Chuỗi thông minh Binance, tiếp tục củng cố sự thống trị ngày càng tăng của nó trong hệ sinh thái DeFi.


Viết một bình luận