‘Tôi là một người hâm mộ’ của tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về ‘Tôi là một người hâm mộ’ của tiền điện tử

decrypt.co

Ngày 29 tháng 8 năm 2020, 05:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


SkyBridge Capital Người sáng lập Anthony “The Mooch” Scaramucci được cho là được biết đến nhiều nhất với 10 ngày ít ỏi mà ông dành cho vị trí Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng của Tổng thống Trump vào năm 2017 trước khi ông bị sa thải. Anh ấy đã trở thành một nhà phê bình có tiếng nói của Trump trong thời gian đó.

Trong khi Scaramucci thẳng thắn trong quan điểm chính trị của mình, anh ấy cũng không ngại chia sẻ ý kiến ​​của mình về các vấn đề tài chính và kinh doanh. Và khi nói đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, anh ấy nhìn thấy những điều lớn lao ở phía chân trời.

“Kể từ khi tôi quay trở lại SkyBridge vào năm 2018, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về không gian tài sản kỹ thuật số. Tôi là một người hâm mộ, ”anh ấy nói trong một tập gần đây của Thị trường Coinscrum. “Tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số có tương lai và rõ ràng là blockchain có tương lai.”

Scaramucci chỉ ra thế hệ millennials là động lực hiện tại trong việc áp dụng tiền điện tử, nói rằng họ “bị mê hoặc bởi các tài sản kỹ thuật số”. Tuy nhiên, ông cho rằng chính các thành viên của Thế hệ Z bên dưới họ sẽ “đẩy tài sản kỹ thuật số lên, theo quan điểm của tôi, vào tầng bình lưu”.

Các khoản đầu tư bitcoin hiện đang tăng gấp đôi trong số các Boomers, Gen X

Ông giải thích: “Tôi có 5 đứa con, 3 đứa trong số đó thuộc thế hệ thiên niên kỷ và chúng đã sẵn sàng giao dịch và mua Tesla của mình bằng Bitcoin. “Họ không sợ nó như cách của người bảo vệ lớn tuổi.”

Scaramucci cũng nhận thấy sự phân chia thế hệ ở những nơi khác, gợi ý rằng các nhà sử học tương lai sẽ nhìn lại những đứa trẻ bùng nổ như một “nhóm người ích kỷ, tự ái” đã làm gia tăng thâm hụt, làm suy yếu hệ thống giáo dục công và kết quả là làm giảm niềm tin vào tiền tệ fiat . Đó là một phần lý do tại sao Scaramucci tin rằng tiền điện tử thực sự là làn sóng tài chính tiếp theo.

Tuy nhiên, “The Mooch” vẫn chưa tự mình cưỡi con sóng đó. Thay vào đó, anh ấy đang chậm lại khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số do mối quan hệ hiện tại của anh ấy với các công ty tài chính truyền thống. Tuy nhiên, ông nói rằng có một “khả năng khác biệt” rằng SkyBridge có thể có một quỹ tài sản kỹ thuật số trong tương lai, hoặc ít nhất là được liên kết với một quỹ.

Ông nói: “Blockchain sẽ cung cấp tương lai tuyệt vời này. “Thành thật mà nói, nó sẽ là một tương lai tài sản kỹ thuật số.”


Viết một bình luận