Tòa án Hàn Quốc thu giữ cổ phần của nhà đầu tư trong sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

Cập nhật thông tin mới nhất về Tòa án Hàn Quốc thu giữ cổ phần của nhà đầu tư trong sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

decrypt.co

17 tháng 9 năm 2020 06:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Các nhà quản lý Hàn Quốc đã thông báo về việc thu giữ cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb từ một nhà đầu tư lớn vào đầu ngày hôm nay trong bối cảnh một trường hợp đang diễn ra về sàn giao dịch bị cáo buộc lừa đảo khách hàng của mình, theo một cửa hàng địa phương Newsfreezone.

Chủ tịch BK Kim Byung-Geon, người trước đó đã bị kiện trong quá trình không mua được Bithumb, đã nắm giữ cổ phần của mình trong sàn giao dịch. Điều này được đưa ra sau quyết định của Tòa án Quận Trung tâm Seoul vào ngày 14 tháng 9, báo cáo cho biết.

Việc thu giữ được hoàn tất vào ngày hôm nay tại Văn phòng Bithumb Hàn Quốc ở Gangnam-gu, Seoul. Nó được giám sát bởi công ty kế toán Samjong KPMG, công ty này cũng sẽ chuẩn bị một danh sách rút gọn để bán thêm cổ phần trong Bithumb Holdings.

Bithumb hiện đang tiến hành điều tra hoạt động kinh doanh của mình sau khi bị cáo buộc đã bán mã thông báo BXA bản địa của mình với giá khoảng 30 tỷ won (~ 25 triệu đô la) dựa trên một thỏa thuận tiếp quản trước đây với Tập đoàn BK. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã không niêm yết mã thông báo được cho là đã dẫn đến thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư.


Viết một bình luận