Tính năng kế toán được thêm vào cho các doanh nghiệp xây dựng trên mạng Lightning của Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Tính năng kế toán được thêm vào cho các doanh nghiệp xây dựng trên mạng Lightning của Bitcoin

btcmanager.com

17 tháng 9 năm 2020 16:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Phiên bản mới nhất của Faraday của Lightning Network bao gồm một bộ công cụ kế toán mới để giúp các doanh nghiệp và nhà khai thác nút điều hành và theo dõi BTC của họ tốt hơn trong Lightning Network Daemon (lnd) theo một báo cáo vào ngày 15 tháng 9.

Tính năng kế toán mới giúp giảm chi phí và dễ xây dựng

Bản phát hành hỗ trợ cả báo cáo trong chuỗi và ngoài chuỗi và là sự tích hợp phản hồi từ các doanh nghiệp xây dựng trên lnd.

Faraday là một bộ công cụ được xây dựng đặc biệt để giúp các doanh nghiệp và nhà khai thác nút chạy trên lnd, triển khai hàng đầu của Lightning Network.

Bằng cách tận dụng giải pháp này, nó giúp các nhà khai thác nút dễ dàng điều hành doanh nghiệp của họ tốt hơn đồng thời giảm chi phí chung của họ.

Với bản cập nhật mới, các nhà khai thác làm việc trên môi trường mạng Bitcoin Lớp-2 giờ đây có quan điểm tốt hơn về các luồng doanh thu của họ, dễ dàng chọn ra các kênh không hoạt động.

Mở rộng quy mô Bitcoin

Lightning Network là một giải pháp ngoài chuỗi thử nghiệm nhằm mở rộng quy mô Bitcoin. Tuy nhiên, mục tiêu bao quát của nó là cuối cùng cho phép người dùng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ hàng ngày bằng BTC như Satoshi Nakamoto đã hình dung ban đầu. Trong báo cáo chính thức của mình, anh ấy đã mô tả BTC là “tiền điện tử P2P”.

Do thông lượng của mạng Bitcoin thấp và yêu cầu tất cả các giao dịch phải được xác nhận ít nhất một lần bởi các thợ đào, có thể mất đến một giờ trước khi giao dịch được đăng và nhà cung cấp nhận được thanh toán.

Đây là trở ngại chính ngăn cản người dùng hiện đang chi tiêu BTC. Thay vào đó, họ chọn giữ đồng xu để đầu cơ giá và lưu trữ giá trị.

LN cố gắng thực hiện tầm nhìn của Satoshi bằng cách giới thiệu các kênh riêng giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các khoản phí liên quan gần như không đáng kể và các khoản thanh toán được giải quyết ngoài chuỗi chỉ trong vài giây – giống như họ đã sử dụng fiat. Điều này là do LN mở rộng quy mô đáng kể của chuỗi cơ sở bên dưới bằng cách loại bỏ các giao dịch “bụi”.

Kiểm toán tốt hơn

Với thanh toán bằng Sats, bản phát hành trước của Faraday buộc khách hàng phải tạo bản sao kê hàng tháng của họ theo cách thủ công nhưng sự bất tiện đã được loại bỏ nhờ tự động hóa có nghĩa là các nút và doanh nghiệp có thể kiểm tra hiệu suất của họ một cách chính xác.

Bằng BTCManager sớm hơn báo cáoLightning Labs đã thông báo về việc phát hành phiên bản beta Lightning Network Daemon (lnd) v0.10 vào tháng 5 năm 2020.


Viết một bình luận