Tình hình Trung Quốc không tồi tệ, Bitcoin sẽ thu lại 60 nghìn đô la vào năm 2021: Phỏng vấn với OKEx

Cập nhật thông tin mới nhất về Tình hình Trung Quốc không tồi tệ, Bitcoin sẽ thu lại 60 nghìn đô la vào năm 2021: Phỏng vấn với OKEx

CryptoPotato đã có cơ hội tổ chức một cuộc thảo luận với Lennix Lai – Giám đốc Thị trường Tài chính tại OKEx.

Được thành lập vào năm 2017, OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và cũng là một người chơi lớn ở Trung Quốc. Chúng tôi đã tận dụng cơ hội để thảo luận về những gì hiện đang diễn ra trên thị trường từ cả góc độ bán lẻ và thể chế, cũng như những gì đang thực sự xảy ra ở Trung Quốc.

$ 60 nghìn Bitcoin vào năm 2021

Sau khi Bitcoin mất khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại ở mức gần 65 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4,

Một trong những câu hỏi cấp bách nhất mà mọi người đặt ra là liệu Bitcoin có còn trong chu kỳ tăng giá hay không.

“Tôi nghĩ rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất hoặc ít nhất là gần kết thúc – bất cứ ai cần bán hoặc xóa bỏ. Cuộc biểu tình cuối cùng chủ yếu được thúc đẩy bởi giao dịch đòn bẩy – chúng ta có thể thấy những con số điên rồ trong […] tất cả các loại chỉ số giao dịch, cho thấy rằng mọi người đã thêm rất nhiều đòn bẩy. Nó có ý nghĩa – đó là cách thị trường tăng giá trở nên sống động. ”

Lai cho rằng phần lớn sự suy thoái có thể được cho là do xóa nợ, và đó là lý do tại sao chúng tôi chứng kiến ​​sự sụp đổ thực sự nghiêm trọng.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng việc chỉnh sửa “thực sự khá hoàn thiện” và gần như “sắp hoàn thành”. Mặc dù vậy, anh ấy lưu ý rằng vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, chủ yếu bắt nguồn từ việc kìm hãm quy định đang diễn ra. Tuy nhiên, ông nói rằng mọi thứ đang bắt đầu lắng xuống và giá không phản ứng nhiều với những tin tức tiêu cực.

Anh ấy kết luận rằng chúng tôi “chắc chắn” trong một đợt tăng giá.

Đối với mục tiêu giá, Lai tin rằng chúng ta sẽ thấy giá bitcoin phục hồi lên 60 nghìn đô la trong năm nay, “nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được các mục tiêu cao hơn như 100 nghìn đô la”. Anh ấy nghĩ rằng có thể kiếm được 100 nghìn đô la trong “một hoặc hai năm” sau cái này.

Trung Quốc: FUD tái chế hay lý do để lo lắng?

Trung Quốc được cho là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Đất nước này bắt đầu kìm hãm sự phát triển của Bitcoin một lần nữa trong vài tháng trở lại đây. Trong khi phần lớn nó giống như FUD tái chế, có một số phát triển mới phải được xem xét. Quốc gia này đã kìm hãm hoạt động khai thác Bitcoin và kết quả là rất nhiều hoạt động, nếu không phải là tất cả, đã bắt đầu chuyển địa điểm. Bằng CryptoPotato đã đưa tin, hơn 3 tấn giàn khai thác Bitcoin được cho là sẽ chuyển từ Quảng Châu đến Maryland.

Giám đốc Thị trường Tài chính tại OKEx cho biết quốc gia này đặc biệt đang theo đuổi hoạt động khai thác Bitcoin, nhưng việc sở hữu Bitcoin là hoàn toàn hợp pháp và tiền điện tử có thể được sở hữu “giống như một tài sản kỹ thuật số”.

Tuy nhiên, anh ấy khẳng định lại rằng có rất nhiều cảnh báo chống lại sự nguy hiểm của giao dịch tiền điện tử, nhưng phần lớn là để mọi người nhận thức – họ không cấm điều đó.

“Đối với những người ở Trung Quốc muốn giao dịch, vẫn ổn, nhưng bạn phải nhận thức được rủi ro.”

Một điều thú vị khác mà chúng tôi chạm tới là sự khác biệt trên thị trường. Với hơn 1.600 nhân viên trên toàn cầu, OKEx hoạt động ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau, vì vậy chúng tôi rất tò mò muốn biết thị trường châu Âu, chẳng hạn, khác với thị trường Trung Quốc như thế nào.

Phát biểu về vấn đề này, Lai nói:

“Khách hàng châu Âu, hoặc phương Tây, có xu hướng chuyên nghiệp hơn. Họ đã có rất nhiều kiến ​​thức về tiền điện tử và họ đã rất chuyên nghiệp. Họ hiểu rất nhiều về giao dịch so với các khách hàng của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) ”.

Viết một bình luận