Tín hiệu mua XRP xếp chồng trên nhiều khung thời gian có thể thúc đẩy phục hồi Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu mua XRP xếp chồng trên nhiều khung thời gian có thể thúc đẩy phục hồi Ripple

www.newsbtc.com

23 tháng 4 năm 2020, 08:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


XRP tiếp tục nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất trong thị trường tiền điện tử, mặc dù vẫn duy trì vị trí là đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường với sự đơn giản tương đối.

Tai ương của tài sản cuối cùng có thể đã sẵn sàng để quay lại, vì một loạt các tín hiệu mua xếp chồng lên nhau trên nhiều khung thời gian và các cặp giao dịch đang chỉ ra một sự phục hồi lớn trong Ripple.

TD Trình kích hoạt tín hiệu mua tuần tự trên Biểu đồ giá hàng ngày của XRPBTC

XRP dường như bị mắc kẹt dưới 20 xu cho cảm giác giống như thị trường gấu nhiều năm. Và nó gần như có. Mặc dù mức cực thấp này không được duy trì trong toàn bộ chu kỳ, giá của tài sản vẫn ở mức thấp trong suốt hai năm qua hoặc hành động giá.

Mỗi nỗ lực trong một cuộc biểu tình đã bị bán xuống gần như ngay lập tức, do cả giám đốc điều hành Ripple bán phá giá cho những người nắm giữ quỹ hoạt động và những người có túi dưới nước sẵn sàng thoát ra khi có dấu hiệu đầu tiên của sự gia tăng.

Đọc liên quan | XRP khẳng định lại đường xu hướng giảm sau khi đột phá sai, điều gì tiếp theo?

XRP không chỉ áp đảo trên cặp giao dịch USD, giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,50 đô la, mà đồng altcoin này cũng đã bị Bitcoin đè bẹp trên cặp giao dịch XRPBTC.

Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi, vì TD Sequential, được tạo bởi chuyên gia thời gian thị trường Thomas Demark, vừa kích hoạt tín hiệu mua trên khung thời gian hàng ngày trên XRPBTC.

Các ngăn xếp tín hiệu chính xác trên nhiều khung thời gian, trỏ đến sự phục hồi sắc nét

Tín hiệu chính xác đến rùng mình đã gọi ra rất nhiều đỉnh và đáy trong không gian tiền điện tử bao gồm đỉnh cao hoành tráng của Bitcoi ở mức 20.000 đô la và đáy thị trường gấu của nó.

Ngoài tín hiệu này trên khung thời gian hàng ngày, tín hiệu tương tự đã kích hoạt mua trên các khung thời gian cao hơn, mang lại hiệu lực cao hơn cho sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra.

Đọc liên quan | Ripple sẵn sàng tăng gấp ba lần vào quý 4 năm 2020 sau khi XRP hình thành đáy cổ điển

Các tín hiệu quan trọng nhất trong số này đã xảy ra trên biểu đồ XRPUSD hàng tháng, giống như tài sản đã quét các mức thấp nhất và kiểm tra lại đường xu hướng giảm làm hỗ trợ.

Theo một số lý thuyết, Ripple có thể tăng gấp ba lần giá trị sau khi hình thành “đáy cổ điển”. Coindicing với một tín hiệu mua mạnh mẽ từ chỉ báo TD Sequential cho thấy rằng thực sự có thể có một số chuyển động tích cực đối với altcoin bị đánh bại và bị đánh bại.

XRP có rất nhiều cơ sở để phục hồi, tuy nhiên, trước đây, khi tài sản đột phá, nó sẽ tăng hàng nghìn phần trăm trong vài ngày – một động thái mà bạn đơn giản là không muốn bỏ lỡ nếu bạn là nhà đầu tư XRP và đã đợi hai năm đầy đủ cho một sự đảo ngược.

Nếu XRP có thể duy trì một cuộc biểu tình và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, thì mục tiêu mới là 14 đô la sẽ có thể xảy ra trong chu kỳ tăng giá tiếp theo đối với tiền điện tử. Nhưng tất cả phụ thuộc vào việc xác nhận các tín hiệu đảo chiều khung thời gian cao hơn này.

Featured image from Pixabay

Viết một bình luận