Tín hiệu đáy mạnh mẽ được phát hiện trong XRP, nhưng có một điểm bắt kịp

Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu đáy mạnh mẽ được phát hiện trong XRP, nhưng có một điểm bắt kịp

www.newsbtc.com

07 tháng 4 năm 2021 20:34, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá XRP đã trở lại giao dịch ở mức ngay khoảng một đô la cho mỗi mã thông báo, nhưng theo một mô hình tạo đáy hiếm hoi được phát hiện bởi một nhà giao dịch kỹ thuật huyền thoại trên cặp giao dịch Bitcoin, sự gia tăng chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn. Khi nói đến mô hình biểu đồ và tiền điện tử cụ thể này – cùng một nhà giao dịch trước đây đã hiểu sai rất nhiều. Lần này có khác không, hay tín hiệu đáy “mạnh mẽ” này sẽ xác nhận?

XRP bắt đầu chặng đường dài đau đớn để phục hồi sau cơn bão SEC

Ripple và các giám đốc điều hành của công ty vẫn bị khóa trong cuộc chiến pháp lý với SEC, nhưng chỉ trong tuần này đã có một chiến thắng lớn trước tòa yêu cầu phát hành các tài liệu cung cấp thông tin chi tiết về những phát hiện của thực thể về các loại tiền điện tử khác: Bitcoin và Ethereum.

Đọc liên quan | XRP nhắm tới mức cao mới mọi thời đại sau khi sống sót sau vụ giết mổ của SEC

Trước khi tin tức được đưa ra, XRP đã bơm lên hơn 1 đô la cho mỗi mã thông báo lần đầu tiên kể từ năm 2018 trên cặp giao dịch USD. Tuy nhiên, trên cặp giao dịch Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu quay đầu từ mức thấp nhất của thị trường gấu.

xrp btc điểm tựa đáy

Theo nhà giao dịch biểu tượng, có một đáy điểm tựa kép hình thành so với Bitcoin | Nguồn: XRPBTC trên TradingView.com

Theo nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt, mô hình tạo đáy diễn ra trong toàn bộ quý đầu tiên của năm 2021, được gọi là “điểm tựa phức hợp và có thể là một tín hiệu mua khá mạnh mẽ”.

Nếu anh ấy đúng, XRP sẽ sớm vượt trội hơn Bitcoin với một tỷ suất lợi nhuận khá lớn. Nhưng trước đây anh ấy đã sai về một khuôn mẫu như vậy.

Hãy cẩn thận: Brandt đã sai cả và đúng về Bitcoin

Brandt, một nhà biểu tượng cổ điển với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới thực, đã nhìn thấy một số mẫu hiếm có để xác nhận và thất bại. Anh ấy là một trong số ít các nhà giao dịch đã phát hiện ra mô hình hiếm và anh ấy cũng là một trong số những người đầu tiên xác định từng hình thành parabol Bitcoin. Trong quá khứ, anh ấy thậm chí còn được gọi chính xác là phạm vi đáy trên thị trường gấu của Bitcoin, trước cả năm.

Nhưng đối với tất cả các cuộc gọi chính xác của mình, Brandt vẫn là con người, và làm mọi thứ sai. Lần cuối cùng anh ấy kêu gọi một điểm tựa kép là vào năm 2018.

điểm tựa bitcoin btc đáy

Nhưng lần cuối cùng anh ta phát hiện ra một tín hiệu như vậy, nó đã chết nhầm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Vào thời điểm đó, Bitcoin đang cố gắng giữ mức hỗ trợ xung quanh 6.000 đô la, trước khi lao dốc cuối cùng xuống đáy thị trường gấu – một khu vực mà chính Brandt cũng đã từng kêu gọi một cách mỉa mai.

Đọc liên quan | Peter Brandt kêu gọi 80% + giá Bitcoin giảm trong một năm qua với độ chính xác đáng kinh ngạc

Không rõ Brandt có lừa dối lần trước hay đơn giản là không chính xác. Anh ấy là người đầu tiên thừa nhận rằng các mẫu thực sự không thành công, nhưng khi chúng không thành công và cư xử như chúng mong đợi, “đó là một điều của vẻ đẹp”.

Liệu Brandt có sai một lần nữa hay không và XRP thậm chí còn giảm hơn nữa so với BTC về tỷ lệ vẫn còn được xem xét.

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView.com


Viết một bình luận