Tín hiệu Bitcoin (BTC) có trước 9.200% vừa mới lóe lên khi các nhà phân tích vạch ra quỹ đạo Ethereum và XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu Bitcoin (BTC) có trước 9.200% vừa mới lóe lên khi các nhà phân tích vạch ra quỹ đạo Ethereum và XRP

dailyhodl.com

22 tháng 6 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhà cung cấp dữ liệu chuỗi khối Glassnode cho biết một tín hiệu Bitcoin trước một cuộc biểu tình BTC khủng khiếp đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 9.200% từ năm 2015 đến năm 2017 đã trở lại.

Công ty phân tích thị trường trực tuyến cho biết Puell Multiple đang dao động ở mức có thể cung cấp tỷ lệ phần thưởng rủi ro cao.

“Các Bitcoin Puell Multiple đã quay trở lại vùng ‘mua’ xanh sau gần ba tuần. Đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn thời gian dài hạn, những mức dưới đường 0,5 này trong lịch sử đã đánh dấu điểm vào BTC tuyệt vời. ”

Nguồn: Glassnode

Puell Multiple dự đoán các chu kỳ bùng nổ và phá sản từ quan điểm lợi nhuận của người khai thác bằng cách chia nguồn cung Bitcoin hàng ngày bằng đô la Mỹ cho mức trung bình động 365 ngày của giá trị phát hành hàng ngày của BTC. Dựa trên biểu đồ của Glassnode, các nhà đầu tư dài hạn mua và giữ bất cứ khi nào Puell Multiple của BTC giảm xuống dưới 0,5 đã có mức tăng đáng kể trong lịch sử.

Chỉ báo này vụt sáng ngay khi BTC chạm đáy sau đợt bán tháo do coronavirus gây ra vào tháng 3. Tín hiệu kỹ thuật cũng đánh dấu mức đáy vào các năm 2019, 2015 và 2012.

Nhưng các nhà phân tích tiền điện tử không tin rằng một đợt tăng giá lớn sẽ xảy ra trong thời gian tới. Nhà giao dịch và kỹ thuật viên JackSparrow nói với 49.000 người theo dõi của anh ấy trên Twitter rằng anh ấy tin rằng BTC có khả năng trải qua một động thái quan trọng khác dẫn đến nhược điểm. Nhà phân tích có biệt danh dự đoán sự thoái lui của Bitcoin trong những tháng tới với khả năng xem xét lại mức hỗ trợ 6.000 USD.

$ BTC hàng tháng

Dù có hay không có cuộc biểu tình cuối cùng, phần còn lại của mùa hè dường như là để điều chỉnh

Tháng 7 trở thành nến tên lửa tháng 5 năm 19 (hoặc ngược lại tháng 11 năm 18 tương tự)

Hoặc, nếu không, tôi nghĩ chúng tôi sẽ giảm giá xuống còn 6K trong suốt mùa hè

Vẫn còn lâu – đang chờ chuyển động pic.twitter.com/aoIiU3lOli

– // Ethereum 𝕵ack 🐾 (@BTC_JackSparrow) ngày 21 tháng 6 năm 2020

Trong khi đó, các nhà phân tích đang dự tính tỷ lệ cược rằng phong trào tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ thúc đẩy một đợt tăng giá Ethereum.

Joseph Todaro, đối tác quản lý tại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số BlockTownCap, cho biết ông tin rằng DeFi là chất xúc tác lớn có thể đưa Ethereum (ETH) đến mức định giá 9.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Vào năm 2017, các ICO đã hỗ trợ đưa ETH vượt qua vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la

Trong chu kỳ tiếp theo này, Defi có thể sẽ giúp đẩy ETH lên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la

– Joseph Todaro (@JosephTodaro_) ngày 16 tháng 6 năm 2020

Cựu nhà giao dịch trái phiếu Phố Wall John Todaro lặp lại quan điểm của Joseph Todaro. Trưởng bộ phận nghiên cứu của TradeBlock cho biết ông hy vọng nguồn cung ETH sẽ giảm mạnh khi nhiều mã thông báo bị khóa trong nền tảng DeFi.

“Có rất nhiều sự phấn khích xung quanh các mã thông báo DeFi mới. Xin nhắc lại rằng hầu hết tài sản thế chấp bị khóa trên các nền tảng đó là Ethereum. Khi nguồn cung ether xuất sắc đó giảm và nhu cầu từ các nền tảng DeFi đạt đến tốc độ thoát, ETH sẽ tăng mạnh. ”

Trong khi đó, các chiến lược gia cũng đang tranh luận về việc liệu và khi nào XRP sẽ xuất hiện sau cơn buồn ngủ kéo dài của nó.

Một phân tích chuyên sâu mới về hiệu suất của XRP ở Nhật Bản cho thấy tài sản tiền điện tử gốc của Ripple tiếp tục đưa ra kết quả giảm giá.

Vào năm 2018, mức thống trị hàng tháng của XRP là 51,36% trái ngược với 34,57% của BTC, theo nhà phân tích Yuya Hasegawa của BitBank. Đến tháng 2 năm 2020, sự thống trị của XRP giảm xuống 27,54% trong khi sự thống trị của BTC tăng lên 51,74%.

Nguồn: BitBank

Hasegawa tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển cơ bắp của nó trong thế giới coronavirus và anh ấy hy vọng XRP cuối cùng sẽ phục hồi khi thế giới điều chỉnh theo sự gia tăng trong thanh toán kỹ thuật số.

“Do việc di chuyển xuyên biên giới bị hạn chế nghiêm ngặt, nhu cầu thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới có cơ hội phát triển. Nhà phát hành của XRP, Ripple, đã có cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để thực hiện chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng và rẻ, và các trường hợp sử dụng của nó đang âm thầm phát triển ở một số nơi trên thế giới. ”

Ảnh nổi bật: Shutterstock / asharkyu


Viết một bình luận