Tiện ích giao dịch Gemini đã được thêm vào trình duyệt quyền riêng tư phổ biến Brave

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiện ích giao dịch Gemini đã được thêm vào trình duyệt quyền riêng tư phổ biến Brave

decrypt.co

29 tháng 8 năm 2020 09:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave, không chỉ chặn quảng cáo web và theo dõi mà còn thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo gốc bằng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), hôm nay đã công bố hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini — và nó đã được hiển thị trong chính trình duyệt .

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng trình duyệt Brave trên máy tính để bàn có thể kích hoạt Tiện ích giao dịch Gemini chính thức, có thể truy cập bằng cách mở một tab mới. Thẻ Gemini trên màn hình cho phép chủ tài khoản giao dịch bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được Gemini liệt kê, cũng như xem số dư tài khoản và địa chỉ gửi tiền của họ.

Hơn nữa, những người sáng tạo nội dung Brave đã được xác minh có thể lưu giữ tài sản của họ trong Ví người sáng tạo Gemini. Các khoản thanh toán BAT nhận được từ người dùng Brave có thể được gửi đến ví đó, ví này cũng có thể chứa các tài sản tiền điện tử và tiền pháp định khác mà Gemini hỗ trợ.

Theo một Bài đăng trên blog dũng cảmsự tích hợp này chỉ là một phần của “quan hệ đối tác rộng rãi hơn” với Gemini, với nhiều thông báo hơn sẽ được đưa ra cho tương lai.

Song Tử đã thêm Mã thông báo chú ý cơ bản để trao đổi trở lại vào tháng 4 và Ví người sáng tạo Gemini đã được thêm vào Brave Nightly — bản dựng thử nghiệm và phát triển tích cực của trình duyệt — vào tháng 7. Những người sáng tạo bắt đầu sử dụng ví đó vào tháng 7 sẽ nhận được khoản thanh toán đầu tiên vào tháng 9, theo bài đăng trên blog hôm nay.

Tiện ích Gemini không phải là tiện ích đầu tiên thuộc loại này dành cho trình duyệt; trên thực tế, Brave đã thêm một tiện ích Binance vào tháng Tư. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn để nhận BAT kiếm được của họ và khai thác các tài sản khác mà không cần rời khỏi tiện ích con.

Trình duyệt quyền riêng tư Dũng cảm bị chỉ trích vì vi phạm lòng tin của người dùng

Việc sử dụng Brave đã tăng mạnh vào năm 2020. Vào đầu tháng 6, công ty đã báo cáo rằng nó có 15 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, với 5,3 triệu người dùng hàng ngày. Đó là mức tăng đáng kể so với con số 10 triệu người dùng hàng tháng được báo cáo vào tháng 12 năm 2019. Người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan nằm trong số những người dùng đó, như anh ấy nói với khách (và người dùng Brave) Reggie Watts trong một tập tháng 6.

Tuy nhiên, giữa tất cả sự tăng trưởng đó, Brave bị sa thải chỉ vài ngày sau đó vào tháng 6 khi người ta phát hiện ra rằng công ty thu lợi từ các liên kết liên kết đến các trang web nhất định mà không cho người dùng biết hoặc cho phép họ chọn tham gia (hoặc không tham gia). Giám đốc điều hành Brave Brendan Eich đã xin lỗi về vấn đề này trong bối cảnh người dùng náo động và hứa rằng các liên kết sẽ không còn được tự động thay đổi.


Viết một bình luận