Tiền điện tử được Toyota hậu thuẫn, Mạng lưới OMG, đang trên đà phát triển và đây là những điều bạn cần biết

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiền điện tử được Toyota hậu thuẫn, Mạng lưới OMG, đang trên đà phát triển và đây là những điều bạn cần biết

zycrypto.com

Ngày 16 tháng 9 năm 2020, 08:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Năm nay, cũng giống như những năm trước đã chứng kiến ​​rất nhiều altcoin có màn trình diễn đáng nói. Một trong những đồng tiền như vậy là OMG Network (OMG), một dự án kỹ thuật số do Toyota hậu thuẫn, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền điện tử vào năm 2017 sau khi câu lạc bộ mẹ SYNQA (trước đây gọi là Omise), tổ chức ICO, bán mã thông báo OMG cho các nhà đầu tư và những người hâm mộ tiền điện tử . Trong thời gian nhanh chóng, đồng tiền kỹ thuật số hiện đang tạo ra làn sóng, nhận được sự chấp nhận và sự chú ý của không gian tiền điện tử.

Omise, công ty mẹ của OMG, là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thành lập có trụ sở tại Thái Lan và được biết đến rộng rãi tại thị trường Đông Nam Á. Công ty đã có thể huy động được gần 25 triệu đô la bằng cách bán mã thông báo OMG trong đợt ra mắt ICO năm 2017 của mình. OmiseGo có nguồn cung hạn chế chỉ 140 triệu OMG coin, một tính năng mang lại lợi thế cho nó so với nhiều altcoin vì khả năng dự án bị pha loãng tài sản là gần như không thể.

Thành tích của OMG năm đó chứng kiến ​​giá của nó tăng lên 25 đô la vào cuối năm nay, trước khi mất gần 99% giá trị và mắc kẹt trong một vùng đỏ trong nhiều năm trước năm nay. Thành tích của OMG trong năm nay rất được chú ý khi giá trị của nó bùng nổ vào tháng trước. Vào ngày 12 tháng 8, giá của OMG được giao dịch ở mức 1,5 đô la và trong hơn một tuần, nó đã tăng hơn 500% giá trị, đẩy giá lên 9 đô la, mức cao mới trong hơn 2 năm. Dự án kỹ thuật số cũng đã tăng 105% vào ngày 20 tháng 8, trước khi giảm xuống 7,5 đô la trong vòng 24 giờ tới. Hiệu suất ấn tượng của đồng tiền kỹ thuật số là giữa những biến động thị trường đáng kể chứng kiến ​​nhiều đồng tiền kỹ thuật số giảm giá trị.

OMG hiện đang giao dịch ở mức 3,87 đô la và mặc dù con số này còn kém so với mức đỉnh trước đó, nhưng hiệu suất hiện tại của nó có nghĩa là OmiseGo đã thức dậy khỏi giấc ngủ và có vẻ sẽ phát triển trong không gian tiền điện tử. Vào ngày 20 tháng 8, OMG đã công bố mối quan hệ đối tác giữa mạng của mình và Tether (USDT), được cho là đồng tiền ổn định được sử dụng nhiều nhất. Mối quan hệ đối tác tiết lộ rằng Tether sẽ sử dụng chuỗi khối của OMG bằng cách chuyển giao dịch chuyển mã thông báo ERC20 của mình sang OmiseGo, chỉ vài ngày sau khi phí giao dịch Ethereum bắt đầu làm tê liệt các dự án lớn.

Tether hiện sẽ chạy thanh toán trên mạng OmiseGo nhanh hơn và rẻ hơn, một mạng lớp 2 được phát triển trên mạng Ethereum chính thay vì các cách cũ để gửi thanh toán trên chính mạng Ethereum cơ sở (lớp 1). Đồng tiền kỹ thuật số này cũng được hỗ trợ bởi SMBC Venture Capital, Sumitomo Mitsui Banking Corporation, Toyota Financial Services Corporation của Nhật Bản và Aioi Nissay Dowa Insurance Corporation. SYNQA cũng bảo đảm khoản vốn đầu tư 80 triệu đô la SCB 10x, một công ty con của Ngân hàng Thương mại Siam và tập đoàn VC có trụ sở tại Châu Á SPARX.

Mạng lưới OMG gần đây cũng đã nhận được sự bật đèn xanh của cơ quan liên bang phụ trách quản lý tài sản tiền điện tử ở Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), để bán đồng tiền điện tử bản địa của mình tại nền kinh tế lớn thứ ba thế giới. Những phát triển gần đây xung quanh dự án kỹ thuật số chỉ cho thấy sự gia tăng trong những tháng tới và với mức giá hiện tại, OMG có thể là một sự đánh cắp tuyệt đối đối với các nhà đầu tư.


Viết một bình luận