Thu lợi nhuận chuyển thành mua máu

Cập nhật thông tin mới nhất về Thu lợi nhuận chuyển thành mua máu

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 03:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Bitcoin gần đây đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh 2.000 đô la sau nhiều tháng tăng liên tiếp. Khi bắt đầu đợt bán tháo, các dấu hiệu cho thấy chốt lời là lý do chính cho đợt giảm giá. Tuy nhiên, sau khi lòng tham chuyển sang sợ hãi, các nhà đầu tư tiền lớn đã bắt đầu mua máu ngay từ những nhà đầu tư đang hoảng sợ bán tiền điện tử bị thua lỗ.

Đây là lý do tại sao điều này cực kỳ tăng giá đối với Bitcoin và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với một xu hướng tăng mới đang nắm giữ.

Cá voi bitcoin mua vào máu khi các nhà đầu tư trong thời gian nhỏ hoảng sợ Bán lỗ

Thị trường tiền điện tử đã bùng cháy vào năm 2020 và mặc dù các tài sản tiền điện tử khác đã vượt trội hơn Bitcoin, nhưng nó cũng đã hoạt động tốt cho chính nó.

Bitcoin vẫn là khoản đầu tư chính có lợi nhuận cao nhất trong năm bên cạnh vàng, cổ phiếu và bất kỳ thứ gì khác. Nhưng một vụ tai nạn hơn 2.000 đô la gần đây đã biến thị trường cực kỳ tham lam trở thành một thị trường đáng sợ.

Đọc liên quan | Mô hình tích lũy này cho thấy phe bò đang ở phía bên phải của Bitcoin

Các chiến lược đầu tư trái ngược khuyên bạn nên bán khi thị trường ở mức cao nhất của lòng tham và sau đó mua khi sợ hãi nhất. Chiến lược đó đã được chứng minh hiệu quả trong vài tuần qua khi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của thị trường tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục.

Các nhà đầu tư tiền thông minh chốt lời đã gây ra tình trạng bán tháo ban đầu, như được mô tả bằng đường trung bình lợi nhuận màu xanh lá cây bên dưới. Nhưng tiền thông minh giờ đây có thể mua được “máu trên đường phố” như Nam tước Rothschild đối lập đã gợi ý.

bitcoin mua máu

Lợi nhuận và lỗ di chuyển của Bitcoin | Nguồn: Twitter

Việc chốt lời đã biến thành sự mua chuộc nỗi sợ hãi và hoảng sợ của những người không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và đang bán Bitcoin của họ với mức thua lỗ – được thể hiện bằng đường màu đỏ vừa mới cắt ngang phía trên màu xanh lá cây.

Lưu ý rằng trong mỗi vụ sụp đổ lớn, nhiều nhà đầu tư bán lỗ hơn bán lãi. Trong khi đó, ở mỗi đỉnh, các nhà đầu tư đang chốt lời thay vì hoảng sợ bán phá giá dưới mức nhập.

Nhưng sau một sự sụt giảm lớn như vậy vào Thứ Năm Đen và một thị trường gấu đang diễn ra chưa được kết luận với mức cao mới cao hơn, tại sao các nhà đầu tư lại mua vào với giá vẫn cao như vậy?

bitcoin btcusd hàng tuần lật

BTCUSD S / R Flip hàng tuần | Nguồn: TradingView

Điều gì đã mang lại cho các Bulls tiền điện tử đến nỗi tự tin để mua các khoản giảm giá?

Nếu các mô hình phân tích kỹ thuật là chính xác, thì những nhà đầu cơ giá lên đã đúng khi mua vào đợt giảm giá, thay vì bán thua lỗ. Những người đã bán theo chiều hướng giảm giá có thể sẽ vô cùng tiếc nuối và buộc phải mua lại với giá cao hơn.

Điều bất ngờ khiến tiền thông minh tự tin mua vào đợt giảm giá sau khi chốt lời gần đây, đó là ngưỡng kháng cự của xu hướng giảm đã chuyển sang hỗ trợ, cùng với 10.000 đô la, gần đây được giữ vững mạnh trên khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Đọc liên quan | Bitcoin đã xác nhận một cuộc kiểm tra tăng giá của Đường xu hướng giảm “Meme” chưa?

Nếu mức quan trọng cũng có thể giữ vào tháng 9 hàng tháng, rất có thể thị trường tăng giá mới đã phát triển đầy đủ và việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại chỉ còn vài tháng nữa.

Hình ảnh nổi bật từ DepositPhotos, Biểu đồ từ TradingView


Viết một bình luận